Băng Tải Con Lăn

Băng tải con lăn thường được sử dụng để giảm bớt việc xử lý thủ công và lặp đi lặp lại, và được sử dụng để cho phép vận chuyển các mặt hàng nặng một cách dễ dàng. Vì lý do này, chúng được sử dụng trong các môi trường công nghiệp và sản xuất, nơi các sản phẩm và thành phần cần được vận chuyển qua các giai đoạn khác nhau của quá trình sản xuất. Băng tải con lăn chịu trọng lượng của sản phẩm được vận chuyển, có nghĩa là nhân viên ít có nguy cơ bị thương hoặc bị chấn thương do căng thẳng lặp đi lặp lại. Băng tải con lăn là giải pháp tối ưu nhất để vận chuyển các dòng sản phẩm có bề mặt đáy cứng và trong nhiều điều kiện môi trường khắc nhiệt. Với chi phí đầu tư thấp, thời gian sử dụng lâu dài, băng tải con lăn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.
 

Ưu điểm nổi bật băng tải con lăn Intech:

 
 • Băng tải con lăn được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ và dễ dàng sử dụng
 • Dễ dàng kết hợp với nhiều dây chuyên sản xuất.
 • Băng tải có thể điều chỉnh tốc độ và khả năng đảo chiều.
 • Hệ số ma sát thấp, có hệ thống làm kín và không thấm nước, bám bụi.
 • Băng tải hoạt động trong nhiều giờ vẫn đảm bảo hiệu quả và không gây tiếng ồn trong quá trình vận chuyển.
 • Giá thành phù hợp.
 

Thiết kế và sản xuất Băng Tải Chuyền Con Lăn Chuẩn Kỹ Thuật Giá Tốt

 

Băng tải con lăn là gì?


Băng tải con lăn (băng chuyền con lăn) là một loạt các con lăn được hỗ trợ trong một khung mà các vật thể có thể được di chuyển bằng tay, bằng trọng lực hoặc bằng điện năng. Trong trường hợp băng tải trọng lực, các con lăn này quay khi sản phẩm di chuyển qua chúng, giúp sản phẩm di chuyển về phía trước. Các con lăn của băng tải cũng có thể được cung cấp năng lượng, nghĩa là các vật phẩm được đặt trên băng tải sẽ được các con lăn đẩy về phía trước. Trong cả hai trường hợp, băng tải con lăn giúp việc vận chuyển sản phẩm trở nên đơn giản và hiệu quả đối với hầu hết các môi trường công nghiệp.

Có rất nhiều cách băng tải con lăn có thể được sử dụng và sửa đổi cho các mục đích sử dụng khác nhau bao gồm vận chuyển thùng carton, pallet, hộp nhựa và khay. Các mặt hàng được đặt trên băng tải có con lăn thường phải có đáy phẳng và cứngMột hệ thống băng tải con lăn có thể được cấu hình để làm việc với một loạt các thiết bị phụ trợ khác. Băng tải con lăn đươc thiết kế phù hợp để vận chuyển nhiều loại sản phẩm khác nhau trên nhiều loại địa hình và mặt bằng nhỏ hẹp. Hệ thống băng tải chuyền con lăn được thiết kế đơn giản những vẫn đảm bảo độ chắc chắn nhờ hệ thống khung sườn được mã kẽm, inox hoặc nhôm. Con lăn băng tải được thiết kế bằng nhiều chất liệu khác nhau như: Inox, thép, nhựa, cao su,…và nhiều chất liệu khác.
 

Các loại băng tải con lăn thường dùng bạn nên biết:

 
 • Băng tải con lăn nhựa: Con lăn băng tải nhựa của chúng tôi sử dụng ống PVC cứng chịu tác động cao và là một giải pháp thay thế chi phí thấp cho con lăn thép không gỉ. Con lăn băng tải nhựa phù hợp nhất với các ứng dụng băng tải trọng lực có trọng lượng nhẹ.
 • Băng tải con lăn Inox: Được thiết kế cho các ứng dụng rửa trôi thường xuyên và có tính ăn mòn cao. Inox dễ làm sạch, chống ăn mòn và là sự lựa chọn phổ biến cho các môi trường có điều kiện vệ sinh nghiêm ngặt. Vì vậy, băng tải con lăn Inox vượt trội hơn đáng kể so với các loại băng tải con lăn nhựa hay thép trong các ứng dụng công nghiệp nặng do độ bền của chúng. Chúng được sử dụng rộng rãi trong quá trình sản xuất các sản phẩm thực phẩm, đồ uống, dược phẩm và nhiều sản phẩm có tính ăn mòn cao. 
 • Băng tải con lăn thép: Con lăn thép thường được chọn vì độ bền của chúng, đơn giản và dễ dàng. Thép cũng được ưu tiên hơn nhôm trong môi trường mà các con lăn sẽ cần phải chịu được nhiệt độ cao hơn.
 • Băng tải con lăn cao su: Đây thực chất là băng tải sử dụng con lăn kim loại được bọc lớp cao su ngoài vỏ con lăn. Con lăn được bọc cao su có độ bền cao và giúp hấp thụ chấn động đồng thời đàn hồi tốt hơn con lăn kim loại tiêu chuẩn. Băng tải con lăn cao su có lớp phủ mềm tạo độ bám chắc chắn cho lực kéo tốt hơn, đồng thời bảo vệ thêm cho hàng hóa khi di chuyển trên hệ thống băng tải. Sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp nặng hơn, chẳng hạn như các ứng dụng khai thác mỏ, ô tô, dệt may, dược phẩm, phòng thí nghiệm, sản xuất thực phẩm, dầu và khí đốt. 
 • Băng tải con lăn xếp linh hoạt: Các loại băng tải con lăn xếp linh hoạt có nhiều công dụng trong nhà xưởng, kho chứa hàng hoặc các khu vực lắp ráp. Chúng có nhiều tính năng như có thể thay đổi chiều cao và chiều dài, có thể cong lên đến 90 °, có thể tạo ra một đường chạy dốc nhẹ nhàng và cũng có thể được liên kết với nhau theo chiều dài mà không cần thêm giá đỡ. Chúng được trang bị các bánh xe hãm cũng có thể khóa quay bằng một đòn bẩy vận hành bằng chân. Băng tải xếp vận hành linh hoạt mở rộng và co lại để phù hợp với bất kỳ khu vực nào bên trong nhà kho của bạn, làm cho chúng trở nên hoàn hảo cho các vị trí năng động trong cơ sở của bạn, nơi không gian sàn là mối quan tâm.
 • Băng tải con lăn cong: Hệ thống băng tải có thể uốn cong xung quanh sẽ tối đa hóa không gian sản xuất có sẵn, cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Băng tải cong sử được sử dụng trong các lĩnh vực như liên kết máy, khu vực lắp ráp, công nghiệp đóng gói và điện tử cũng như nhiều ngành công nghiệp khác. 
 

Cấu tạo băng tải con lăn tiêu chuẩn:

 
 • Khung băng tải được làm bằng chất liệu inox, thép mạ kẽm,.. dễ dàng thảo lắp và di chuyển.
 • Con lăn được sử dụng bằng chất liệu inox, thép, nhựa,..
 • Bề mặt con lăn được mạ kẽm, bọc cao su,..
 • Hai đầu trục con lăn được gia công phay rãnh , ta rô lỗ, vát mép, hoặc chạy ren bắt bu lông theo mục đích và ứng dụng để gắn với khung băng tải .
 • Động cơ, biến tần.
 • Băng tải chuyển động xích hoặc chuyển động đai
 • Bên cạnh đó có nhiều phụ kiện khác như: ổ bi, ống con lăn, trục,.. tùy thuộc vào từng cấu tạo của các loại băng tải.

 

So sánh 2 loại băng tải con lăn trọng lực và băng tải con lăn sử dụng điện năng

 

1 - Băng tải con lăn trọng lực

Băng tải con lăn trọng lực thường có chi phí vận hành thấp vì không cần nguồn điện. Các mặt hàng trên băng tải trọng lực di chuyển tự do với lực của trọng lực, hoặc thông qua lực bằng tay. Do lắp đặt ở góc nghiêng, sản phẩm sẽ lăn xuống phía dưới đến đích. 

Một băng tải con lăn lực hấp dẫn có thể được xây dựng để đặc tả sản phẩm của bạn, và điều này là khuyến khích vì những lý do an toàn. Nếu bạn đặt sản phẩm nặng hơn trọng lượng của sản phẩm mà băng tải của bạn được thiết kế, tốc độ vận chuyển có thể ở mức tối ưu. Tuy nhiên băng tải trọng lực có nhược điểm là không thể điều khiển được tốc tộ theo yêu cầu.

 

2 - Băng tải con lăn sử dụng điện năng 

Một băng tải con lăn được cung cấp nguồn điện cho phép vận chuyển sản phẩm với tốc độ khác nhau. Nó cũng có thể bao phủ khoảng cách xa hơn nhiều so với băng tải con lăn trọng lực. Băng tải con lăn được trợ lực sẽ thường được tìm thấy trong ngành công nghiệp sản xuất vì chúng có trọng lượng cao hơn nhiều so với băng tải trọng lực.

Chiều dài của băng tải có thể được chia thành các vùng khác nhau, cho phép tốc độ khác nhau ở mỗi vùng nếu được yêu cầu. Thông qua việc sử dụng hiệu quả các điều khiển tốc độ, rủi ro về hư hỏng sản phẩm hoặc thương tích của nhân viên sẽ giảm bớt. Băng tải con lăn có trợ lực đắt hơn băng tải trọng lực, tuy nhiên, tính linh hoạt và các tùy chọn điều khiển dẫn đến tiết kiệm chi phí tổng thể bằng cách cải thiện hiệu quả và giảm xử lý thủ công. 

 

Môi trường nơi bạn có thể tìm thấy băng tải con lăn


Được tìm thấy trong nhiều ngành công nghiệp, hệ thống băng tải con lăn cung cấp một giải pháp băng tải cực kỳ linh hoạt, có thể thích ứng và lắp đặt đơn giản. Điều này làm cho chúng trở nên phổ biến với các doanh nghiệp nhỏ cũng như các doanh nghiệp lớn. Băng tải con lăn có thể được tìm thấy trong các ngành công nghiệp sau:

- Sản xuất lương thực
- Bao bì thực phẩm
- Logistics
- Thực hiện thương mại điện tử
- Dịch vụ bưu chính
- Xử lý hành lý
- Luyện thép, chế tạo

 

Giá băng tải con lăn Intech là bao nhiêu?

 
Giá băng tải rẻ hay đắt không phải là mối quan tâm của nhiều Khách hàng, mà Khách hàng quan tâm đến giá trị thực được cung cấp bởi sản phẩm. Khách hàng mong muốn nhận được nhiều lợi ích từ sản phẩm. Mức giá của băng tải còn phụ thuộc vào giá trị ưu việt như chất lượng sản phẩm, dịch vụ, chế độ chăm sóc khách hàng hay chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm. Vì vậy, hãy là người dùng thông minh để mua được sản phẩm với giá tốt nhất.

Khi bạn đầu tư vào một hệ thống băng tải, bạn cũng lưu ý rằng băng tải sẽ làm giảm chi phí vận hành toàn bộ hệ thống của bạn. Giá băng tải phụ thuộc vào loại băng tải, kích thước, tốc độ và phương thức chuyền tải.

 

Nhà cung cấp băng tải chyền con lăn giá tốt

 

Phạm vi sản phẩm băng tải của Intech Group đa dạng do chúng tôi sản xuất theo đơn đặt hàng. Chúng tôi có thể thiết kế và sản xuất băng tải trọng lực và cả băng tải con lăn trợ lực để phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn. Hệ thống băng tải con lăn là giải pháp hiệu quả về chi phí, lý tưởng để vận chuyển hàng hóa có đáy phẳng và cứng. Chúng phù hợp nhất cho việc di chuyển hộp, tote, thùng và cả pallet. Chúng tôi sẽ đảm bảo băng tải bạn yêu cầu được tối ưu hóa để vận chuyển hàng hóa mà bạn làm việc. 

Hiện nay, công ty Intech Group là đơn vị chuyên sản xuất các loại băng tảicon lăn theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm băng tải có giá cả cạnh tranh phù hợp với mọi lĩnh vực, môi trường và ứng dụng công nghiệp. Với công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiêm, các sản phẩm luôn đạt độ chính xác cao. Các sản phẩm mà công ty tạo ra luôn đảm bảo chất lượng và thời gian giao hành đúng hạn. Nếu các bạn có nhu cầu lắp đặt hay lựa chọn các dòng sản phẩm băng tải con lăn Intech hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số máy 024 66 806 795 để được tư vấn và báo giá.