Công nghệ được xem là mảnh ghép chiến lược giúp doanh nghiệp phát triển nhanh chóng, bền vững; thúc đẩy năng lực cạnh tranh, sự đổi mới sáng tạo trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của Intech Group.

 

Với sứ mệnh “ Kiến tạo công nghệ tương lai- tốt hơn, hiện đại hơn để phụng sự con người và xã hội”. Intech Group không ngừng đầu tư cả trí và lực; tập trung cải tiến sản phẩm về máy móc và hệ thống tự động hóa, đưa ra những giải pháp công nghệ mới cho một tương lai bền vững, cụ thể như: giải pháp phân loại tự động, giải pháp nhà kho tự động, robot AGV,....được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất kinh doanh.

 

Giải pháp công nghệ mà Intech Group theo đuổi và phát triển là giải pháp toàn diện cho một nhà máy thông minh (smart factory) trong đó đi sâu vào công nghệ đang là xu hướng của thế giới như trí tuệ nhân tạo (AI), vạn vật kết nối (IoT), dữ liệu lớn (Big Data),... tạo tiền đề để Intech Group có thể :đi trước đón đầu” với những thay đổi của kỷ nguyên Công nghệ.
 


Thành công trong lĩnh vực Công nghệ của Intech Group phải kể đến là sự phát triển thành công robot tự hành AGV giúp thay thế những hoạt động đơn giản của con người, giảm cường độ lao động giúp quá trình vận hành nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm chi phí. Đây cũng là tiền đề cho sự phát triển ấn tượng của thương hiệu Intech Group trong hành trình tiến ra biển lớn.
 


Hiện nay, hệ sinh thái đổi mới của Intech Group đã phát triển toàn diện trên cả 3 mũi nhọn: Cơ khí, Tự động hóa và Công nghệ; Từ nghiên cứu thị trường đến sản xuất và cung ứng sản phẩm; nhận được sự tin tưởng của các đối tác lớn trên thị trường trong và ngoài nước.