Công nghệ được xem là công cụ chiến lược giúp Intech Group nâng cao năng lực cạnh tranh, thúc đẩy sự đổi mới sáng tạo trong hoạt động kinh doanh của mình.

Với sứ mệnh “Kiến tạo công nghệ của tương lai tốt hơn, hiện đại hơn để phụng sự con người và xã hội” . Intech Group còn tập trung nguồn lực cho đầu tư, nghiên cứu để cho ra những giải pháp công nghệ vượt trội, bắt nhịp với sự phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ trên toàn cầu và cũng để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng về những giải pháp công nghệ hiện đại và hiệu quả.Giải pháp công nghệ mà Intech theo đuổi và phát triển là giải pháp toàn diện cho một nhà máy thông minh “Smart Factory”, trong đó đi sâu vào các công nghệ kết nối Iot trong nhà máy và trong hoạt động sản xuất. Để các hoạt động sản xuất trong nhà máy được tự động hóa, liên thông và đồng bộ dữ liệu, thống kế và lưu trữ theo thời gian thực một cách chính xác. Giúp cho việc quản trị doanh nghiệp, quản trị nhà máy trở lên đơn giản và dễ dàng hơn.
 

Ngoài ra Intech đã nghiên cứu và phát triển thành công sản phẩm Robot tự hành AGV giúp thay thế những công việc đơn giản của con người, giảm cường độ lao động, chi phí hậu cần và giảm tỷ lệ lỗi trong hoạt động sản xuất của nhà máy.Với những bước phát triển vượt bậc về nghiên cứu, phát triển và sản xuất, đến nay, hệ sinh thái sản phẩm cung cấp giải pháp cho việc vận hành một nhà máy thông minh của Intech Holdings đã phát triển hoàn thiện và nhận được sự tin tưởng của đối tác – khách hàng.