Dây đai nhựa

Dây đai nhựa chất lượng cao đóng đai các thùng hàng chắc chắn

 
Sử dụng dây đai nhựa PP chất lượng cao sử dụng cho việc đóng đai các loại hàng hóa là loại nhựa nguyên sinh có độ bền cao, độ rộng vừa phải giúp cho việc quấn dây đai quanh thùng hàng carton một cách dễ dàng. Dây đai thùng giúp việc đóng gói các kiện hàng chắc chắn, đảm bảo an toàn cho sản phẩm khi di chuyển hoặc lưu trữ. Đây là loại dây đai đóng thùng sử dụng phổ biến nhất hiện nay, một sản phẩm không thể thiết trong các nhà máy sản xuất cho khâu đóng gói sản phẩm.
 
Dây đai nhựa đóng thùng

Với đặc tính của dây đai nhựa là độ dẻo cao, khả năng chịu lực tốt nên sử dụng cho việc đóng đai nhiều loại sản phẩm. Cuộn dây đai nhỏ gọn dễ dàng lắp vào các máy đóng đai thùng tự động hoặc bán tự động. Dây đai thùng carton sử dụng cho các loại máy đóng đai thùng giúp tăng hiệu quả đóng đai, các loại máy này sẽ phóng và quấn dây đai nhanh chóng chỉ với 2 giây nên giảm thời giam và nhân lực cho quá trình đóng đai. Dây đai niềnghàng thẳng và đồng đều giúp cho đóng gói hàng dễ dàng và đẹp mắt. Với vật liệu làm bằng nhựa nên giá dây đai thùng carton rẻ hơn so với các loại khác mà hiệu quả đóng đai không thay đổi. 
 
Dây đai nhựa đóng thùng
 

Nhà cung cấp dây đai nhựa PP sử dụng cho máy đóng đai thùng carton

 
Chúng tôi bán dây đai nhựa PP độ bền cao, ít mài mòn qua thời gian nên sử dụng được lâu dài. Có nhiều cuộn dây đai lớn nhỏ khác nhau cho khách hàng lựa chọn với nhiều mầu sắc giúp hàng hóa có mẫu mã đẹp mắt. Các loại dây đai đóng hàng của chúng tôi ứng dụng cho nhiều lĩnh vực sản xuất như gạch, gốm sứ, ống thép, sản phẩm về giấy, các thùng hàng carton, pallet đóng gói...Khi khách hàng đặt mua dây đai thùng, có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng sản phẩm dây đai tốt nhất với giá cạnh tranh.
 Dây đai đóng thùng carton


Dây đai nhựa

Những câu hỏi thường gặp