Trong kỷ nguyên chuyển đối số, tự động hóa đóng vai trò như chìa khóa mở ra những cơ hội mới, bước ngoặt mới tạo ra sức cạnh tranh vô cùng lớn giữa các doanh nghiệp. Những ứng dụng kỹ thuật số và công nghệ tạo sự thay đổi nhanh chóng, sâu rộng đến toàn bộ chuỗi cung ứng Logistics. 

 

Nhận thức được xu thế tất yếu không thể đảo chiều đó, Intech Group đã nhanh chóng thích ứng và có những bước tiến mạnh mẽ mang đến những giải pháp tối ưu cho từng ngành nghề. Theo đó, đưa các doanh nghiệp Việt tiến gần hơn với những công nghệ hiện đại, tiên tiến trên thế giới.

 

Hiện nay, Intech Group là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong sản xuất và cung ứng các giải pháp tự động hóa, bao gồm:

 • Giải pháp tự động hóa cho nhà máy sản xuất.

 • Giải pháp tự động hóa trong ngành Logistics.

 • Giải pháp tự động hóa trong lưu trữ hàng hóa, kho bãi.

 • Giải pháp tự động hóa máy móc với thương hiệu Mikyo.
   


   

Intech Group đã hoàn thiện chuỗi giá trị kép từ khâu nghiên cứu, phân tích nhu cầu thị trường đến sáng tạo, sản xuất và thử nghiệm, đánh giá để đưa ra giải pháp, dịch vụ tốt nhất bằng việc thành lập Trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D). Đây là nơi quy tụ những chuyên gia, kỹ sư công nghệ được đào tạo bài bản, chuyên môn cao và đam mê mang đến những giải pháp “kiến tạo tương lai”.
 

Các giải pháp tự động hóa đang được ứng dụng ngày càng phổ biến hơn ở đa dạng các lĩnh vực như: Ô tô, điện tử, may mặc, dược phẩm, Logistics,...giúp doanh nghiệp tối ưu hóa bài toán quản trị và sản xuất trên nhiều khía cạnh, mang lại những lợi ích vượt trội:

 • Giải phóng sức lao động, chuyển dịch từ cơ chế thủ công sang tự động hóa.

 • Tối ưu hóa chi phí, thời gian. Từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động.

 • Quy trình vận hành đơn giản, nhanh chóng, chính xác, linh hoạt và an toàn.

 • Lưu trữ thông tin, dữ liệu theo thời gian thực.

 

Intech Group tự tin mang đến những giải pháp tự động hóa hiện đại nhất, thông minh nhất để hỗ trợ các đối tác trong hành trình hội nhập với bản đồ số hóa trên toàn cầu.