Trong xu thế của cuộc cách mạng 4.0, công nghệ và tự động hóa đang từng bước thay đổi cách thức vận hành, quản lý, tạo ra những thay đổi đột phá của các doanh nghiệp và cả nền kinh tế.

Trong dòng chảy đó, Intech Group cũng đã có những bước tiến mạnh mẽ để mang đến những giải pháp tự động hóa tối ưu cho từng lĩnh vực, góp phần đưa ngành công nghiệp Việt đến gần hơn với những công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất thế giới.

Hiện, chúng tôi đang là một trong những doanh nghiệp trong nước đi đầu sáng tạo các giải pháp Tự động hóa, bao gồm:
1. Giải pháp tự động hóa cho nhà máy sản xuất
2. Giải pháp tự động phân loại hàng hóa trong ngành Logistics.
3. Giải pháp kho lưu trữ hàng hóa tự động:
4. Máy móc và dây chuyền đóng gói tự động trong công nghiệp với thương hiệu Mikyo


Intech Group đã đầu tư xây dựng một trung tâm nghiên cứu và phát triển, quy tụ những chuyên gia, kỹ sư công nghệ được đào tạo bài bản, chuyên môn cao và đam mê mang đến những giải pháp thay đổi cuộc sống.

Với trung tâm R&D, Intech Group đã hoàn thiện chuỗi giá trị khép kín đi từ khâu nghiên cứu, phân tích nhu cầu thị trường đến lên ý tưởng, sáng tạo, sản xuất và thử nghiệm, đánh giá và đưa ra thị trường. Chuỗi giá trị này giúp cho doanh nghiệp không ngừng nâng cấp và hoàn thiện sản phẩm, đồng thời bắp kịp với những bước chuyển nhanh chóng của nền công nghệ tiên tiến, giải quyết tối ưu bài toán của mỗi khách hàng. Các giải pháp tự động hóa của Intech đã và đang ứng dụng thành công ở đa dạng lĩnh vực như Điện tử, ô tô, xe máy, công nghiệp may mặc, dược phẩm, công nghiệp nhẹ, Logistics,… đã giúp doanh nghiệp tối ưu bài toán quản trị và sản xuất trên nhiều khía cạnh, với các lợi ích vượt trội như:

– Giải phóng hệ thống quản lí về nhân lực lao động, chuyển dần cơ cấu nhân lực từ thủ công sang tự động hóa.
– Giảm thiếu sai sót bởi hệ thống được tự động hóa.
– Rút ngắn thời gian.
– Nâng cao năng suất.
– Vận hành và kiểm soát hàng hóa dễ dàng, chính xác.
– Số liệu được thống kê, lưu trữ theo thời gian thực.

Intech Group - Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tự động hóa, công nghiệp và công nghệ tại Việt Nam. Với trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, quản lý sản xuất chuyên nghiệp, Intech Group mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng nhanh và giá cạnh tranh do vậy chúng tôi được nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước lựa chọn.