Đào tạo và phát triển là cách duy nhất nhằm nâng cao năng suất, hiệu suất, giá trị gia tăng và sáng tạo tại công ty. Chương trình đào tạo kịp thời và phù hợp sẽ góp phần nâng cao hiệu suất công việc. Bằng việc cải thiện những hạn chế trong kỹ năng, kiến thức và cách làm việc, đồng thời trang bị cho nhân viên những ý tưởng và kỹ năng mới có thể áp dụng ngay vào công việc của mình, năng lực và sự tự tin của họ cũng từ đó mà được củng cố.

ĐÀO TẠO VỀ QUẢN LÝ

Nhầm nâng cao chất lượng về quản lý và đào tạo, Intech luôn chú trong nâng cao trình độ chuyên môn cho cán bộ công nhân viên. Định kỳ theo quý công ty sẽ cử các cán bộ công nhân viên đi huấn luyện quy trình nghiệp vụ. Với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ , kiện toàn bộ máy tổ chức và nâng cao năng lực của cán bộ quản lý, Intech đã lựa chọn các khóa đào tạo về quản lý giúp nhân viên nắm vững các kỹ năng cần thiết.

Vai trò quản lý của những người quản lý/ giám sát trong doanh nghiệp rất quan trọng do họ được mong đợi phải có được kết quả từ người khác ở nơi làm việc và làm sao cho đội ngũ của mình thành công. Để đạt được điều này, những người quản lý phải có khả năng dẫn dắt đội ngũ của mình đáp ứng được các tình huống công việc khác nhau theo những cách thức chuyên nghiệp và hiệu quả. Do đó thiết yếu các nhà quản lý phải có kiến thức và kỹ năng lãnh đạo để quản lý cũng như cải tiến hiệu quả làm việc của nhân viên mình.

ĐÀO TẠO VỀ KỸ THUẬT

Để nâng cao trình độ chuyên môn cho từng bộ phận, công ty thường xuyên mời các chuyên gia đầu ngành về đào tạo kỹ thuật cho toàn thể cán bộ công nhân viên tại công ty.

ĐÀO TẠO VỀ KAIZEN VÀ 5S

Năm 2017 Intech Group đã mời chuyên gia Jica Nhật Bản sang tư vấn và đào tạo về 5S và Kaizen, tư vấn về quản lý và nâng cao chất lượng sản phẩm.
 
đào tạo về 5S và Kaizen
đào tạo về 5S và Kaizen
 

ĐÀO TẠO VỀ AN TOÀN LAO ĐỘNG

Mỗi ngành nghề kinh doanh đều có đặc thù về thuận lợi và nguy hiểm riêng, trong đó ngành sản xuất cơ khí là một trong những ngành luôn phải đối mặt với nguy hiểm trong quá trình làm việc. Nhận biết những mối nguy xung quanh để có biện pháp khắc phục, đồng thời thực hiện tốt an toàn lao động trong sản xuất cơ khí là điều hết sức quan trọng. Chính vì vậy, Intech Group luôn chú trọng đến việc đào tạo về an toàn lao động cho cán bộ công nhân viên.

Nhận biết các mối nguy trong sản xuất

Để có thể thực hiện an toàn lao động trong sản xuất cơ khí thì việc quan trọng trước tiên là cán bộ quản lý và người trực tiếp lao động phải nhận biết được những mối nguy có thể gây ra tai nạn.

Loại trừ, thay thế:

- Thiết bị máy móc hỏng cần treo biển “máy hỏng” để tránh người khác không biết vẫn sử dụng,
- Chọn mua loại máy có thao tác vận hành an toàn, dễ sử dụng

Cách ly:

- Che chắn đầy đủ những bộ phận, vùng nguy hiểm của máy.
- Các bộ phận chuyển động phải được che chắn cẩn thận.

Biện pháp kỹ thuật:

Khi muốn điều chỉnh hay sửa máy cần phải tắt máy và chờ cho máy dừng hoạt động, không được dùng tay, gậy hay vật dụng lạ để làm dừng máy. Trước khi khởi động máy cần phải kiểm tra các thiết bị an toàn.

Biện pháp quản lý:

- Chỉ có người phụ trách và được giao nhiệm vụ mới được điều khiển khởi động máy.
- Lựa chọn mặt bằng nhà xưởng sao cho phù hợp với điều kiện an toàn khi sản xuất.
- Thực hiện đầy đủ và nghiêm túc các yêu cầu, quy định về an toàn.

Vì một môi trường làm việc an toàn, vì sức khỏe của mỗi người lao động và vì sự phát triển của chính doanh nghiệp, Intech Group luôn chú trọng đến việc đảm bảo an toàn lao động cho công nhân.