Con Lăn - Dàn Con Lăn

Con lăn là thành phần được sử dụng rộng rãi phục vụ các chức năng đơn giản nhưng đa dạng đáng ngạc nhiên. Tạo điều kiện thuận lợi để xử lý chuyển động vật liệu và sản phẩm trong sản xuất hoặc các cơ sở công nghiệp. Trong thế giới sản xuất và lắp ráp, làm thế nào để bạn chọn con lăn phù hợp cho ứng dụng của mình?
Khi lựa chọn hoặc thiết kế một con lăn công nghiệp, bạn sẽ muốn xem xét các yêu cầu như: tốc độ thông thường, nhiệt độ, tải trọng. Con lăn dẫn động hoặc chạy không tải, môi trường, định lượng. Và cuối cùng là vật liệu được sử dụng. Vật liệu thường được sử dụng bao gồm thép, nhôm, PVC, cao su, Inox hoặc một số kết hợp của chúng.

 

Con lăn Intech đạt chuẩn chất lượng Quốc tế:

 
  • Con lăn là một bộ phận rất quan trọng trong sản xuất công nghiệp. Để tạo lên một hệ thống mang tính hiện đại hoá thì gần như không thể thiếu chúng.
  •  Áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất của thế giới về việc chế tạo con lăn, Intech tự hào mang lại sản phẩm chất lượng với đủ kích cỡ và chất liệu khác nhau. Bao gồm các loại: con lăn Inox, thép, nhựa, bọc cao su, con lăn côn, con lăn...
  • Ứng dụng phổ biến trong việc lắp ráp dàn con lăn, băng tải con lăn. Để giúp di chuyển lượng lớn hàng hóa một cách dễ dàng trong khi sản xuất từ nhiều khoảng cách khác nhau.
  •  Các sản phẩm của Intech trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra rất nghiêm ngặt. Đặc biệt chúng tôi rất chú trọng đến độ đồng tâm và khả năng giữ dầu mỡ của con lăn. Vì đây là hai yêu tố quyết định chất lượng và tuổi thọ của con lăn. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
  •  Để khẳng định chất lượng của mình chúng tôi áp dụng chế độ bảo hành đổi mới hoàn toàn trong thời gian bảo hành.
 
 

Những câu hỏi thường gặp

❖ Top 10 loại con lăn làm băng tải Hot Nhất hiện nay

❖ Tại sao đối tác Nhật Bản chọn Con lăn Intech?

❖ Con lăn là gì? Con lăn công nghiệp là gì? Con lăn băng tải là gì?

❖ Con lăn có cấu tạo như thế nào?

❖ 5 Lý do nên sử dụng con lăn Intech là gì?

❖ Chức năng cơ bản của con lăn băng tải là gì?

❖ Địa chỉ bán các loại con lăn chất lượng, giá tốt ở đâu?