Cơ khí là 1 trong 3 lĩnh vực mũi nhọn được chú trọng và quan tâm đầu tư rất lớn trong hệ sinh thái của Intech Group. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng nhiều sản phẩm được xuất khẩu sang thị trường nước ngoài như châu Âu, Bắc Mỹ, Nhật Bản.
 

Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm:


Trong đó, sản xuất con lăn và băng tải là một trong những thế mạnh vượt trội của Intech Group. Chúng tôi đã sản xuất hàng trăm nghìn con lăn, băng tải trong hơn một thập kỷ qua, khẳng định thương hiệu Intech và nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong nước cùng như quốc tế. Đặc biệt, Intech có Trung tâm nghiên cứu & phát triển sản phẩm (R&D) riêng biệt, chuyên nghiệp thực hiện việc thiết kế mô phỏng trên các phần mềm 3D, sau đó kiểm tra, đánh giá chất lượng, độ bền cũng như tính thẩm mỹ trước khi chuyển giao cho khách hàng.
 


 

Hiện nay, Intech được nhận định là một trong những doanh nghiệp top đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cơ khí. Chúng tôi không ngừng nỗ lực sáng tạo; mở rộng nhà máy; nâng cấp máy móc thiết bị hiện đại và nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm mang tới cho quý khách hàng những “sản phẩm vượt trội - giá thành hợp lý - tiến độ giao hàng nhanh”.
 

Năng lực cốt lõi của Intech phải kể đến:

  • Tổng diện tích nhà máy 8000m2 tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Nhà máy được chia thành hai phân xưởng chính được chuyên môn hóa: Xưởng cơ khí chính xác và xưởng kim loại tấm.

  • Nhân sự có tay nghề cao, thâm niên 3-10 năm kinh nghiệm. Đội ngũ kỹ thuật với trình độ 100% đại học.

  • Tổng 25 máy CNC, với đa dạng các chủng loại máy, độ chính xác 0,001.

  • Chất lượng sản phẩm được quản lý vận hành theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.
     


 
Cơ khí Intech đang tạo cho mình được lối đi riêng, từng bước chuyển mình thực hiện chiến lược “dài hơi” để tạo nên những đột phá cho nền cơ khí nước nhà, tạo nên sản phẩm đạt tiêu chuẩn Quốc tế; đáp ứng tối đa các thị trường khó tính nhất trên toàn cầu như: Nhật Bản, Mexico, Hồng Kông,...