Con Lăn Băng Tải

Con lăn băng tải là gì?

Con lăn băng tải là một phần quan trọng của bất kỳ hệ thống băng tải con nào vì chúng được sử dụng để hỗ trợ di chuyển vật liệu hiệu quả. Các con lăn băng tải hay con lăn băng chuyền là sản phẩm cơ khí chính xác có cấu trúc độc đáo, phụ kiện hợp lý, lắp ráp chính xác và có tuổi thọ dài. Các con lăn băng tải có khả năng bôi trơn chống ma sát, chống va đập, loại bỏ tiếng ồn và độ rung, chống bám dính và chống ăn mòn, có bề mặt nhẵn rất dễ vệ sinh. Hiệu suất ổn định của các con lăn có thể vận hành trơn tru toàn bộ băng tải. 

Ứng dụng con lăn làm băng tải hoạt động theo cơ chế đơn giản, băng tải được cấp nguồn qua chuyển động làm cho con lăn quay. Vòng quay của con lăn sẽ đẩy sản phẩm dọc theo băng tải. Ưu điểm của băng tải con lăn lắp đặt dễ dàng, hoạt động yên tĩnh, tiết kiệm điện năng, dễ bảo trì, chi phí thấp, thích nghi với nhiều lĩnh vực sản xuất. Với băng tải con lăn trong khi hoạt động cũng rất an toàn cho mọi người làm việc. Trọng lực của con lăn băng tải sẽ truyền tải các vật liệu có trọng lượng nhẹ, trung bình và nặng có đáy phẳng vững chắc như thùng giấy, hộp, thùng carton,... Băng tải con lăn loại bỏ các hoạt động xử lý sản phẩm theo cách thủ công và vất vả, chúng giúp di chuyển hàng hóa trên một khoảng cách dài đơn giản và nhanh gọn giúp tăng năng suất lao động.
 
Con lăn băng tải
 

Các loại con lăn làm băng tải thường sử dụng:

- Con lăn băng tải bằng cao su có khả năng chịu mài mòn và tuổi thọ cao, con lăn cao su có khả năng chống mài mòn gấp 10 lần so với nhựa và 7 lần so với thép. Con lăn băng tải cao su có độ bền và chịu độ va đạp cao nhất so với bất kỳ loại con lăn làm băng tải khác. Con lăn bọc cao su làm giảm tiếng ồn và độ rung, có thể bảo vệ bề mặt của sản phẩm trong quá trình xử lý. Loại con lăn băng tải cao su phù hợp lý tưởng cho các ứng dụng công nghiệp trong môi trường phức tạp và khắc nghiệt. Hãy tìm hiểu thêm về con lăn bọc cao su.
 
Con lăn băng tải bằng cao su

- Con lăn băng tải bằng Inox đáp ứng các nhu cầu nghiêm ngặt từ việc xử lý các sản phẩm phẩm đóng gói cho đến các khu vực chế biến thực phẩm đòi hỏi phải vệ sinh thường xuyên liên tục. Loại con lăn Inox sử dụng phổ biến nhất là Inox 304. Với đặc tính chống ăn mòn cao nên con lăn băng tải Inox có thể được sử dụng trong điều kiện môi trường khắc nghiệt, ẩm ướt cao. Ứng dụng của con lăn băng tải làm bằng Inox phù hợp với ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, hóa chất mang lại hiệu quả cao nhất khi sử dụng. Hãy tìm hiểu thêm về con lăn Inox
 
Con lăn Inox

- Con lăn băng tải bằng nhựa có nhiều ưu điểm nổi bật như dễ dàng làm sạch, khả năng chống ăn mòn cao, có trọng lượng nhẹ, có thể được sử dụng trong điều kiện ẩm ướt. Con lăn băng tải nhựa được sử dụng cho việc truyền tải vật liệu có trọng lượng nhẹ. Với chi phí thấp thì con lăn nhựa có là lựa chọn tốt để thể thay thế cho các loại con lăn Inox hoặc con lăn thép. Vì làm bằng nhựa nên màu sắc của con lăn cũng đa dạng, có màu xám và xanh cho bạn lựa chọn. Hãy tìm hiểu thêm về con lăn nhựa.
 
Con lăn nhựa

- Con lăn băng tải bằng thép với nhiều tính năng đa dạng, chống bám bụi, chống mài mòn, có thể làm việc trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Loại con lăn băng tải thép có thể xử lý vật liệu có tải trọng lớn dễ dàng. Hãy tìm hiểu thêm về con lăn thép.
 

Nhà sản xuất con lăn băng tải chuyên nghiệp giá tốt

Công Ty CP Tập Đoàn Kỹ Thuật Và Công Nghiệp VN là nhà sản xuất con lăn băng tải uy tín, chuyên nghiệp cho hàng loạt các ngành công nghiệp. Chúng tôi sản xuất con lăn với mọi kích thước, vật liệu phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng với giá con lăn băng tải cạnh tranh nhất. Chúng tôi có thể xử lý các đơn đặt hàng số lượng lớn với thời gian nhanh nhất đảm bảo chất lượng tốt nhất. Trong quá trình sản xuất, các con lăn băng chuyền tải được kiểm tra nghiêm ngặt ở từng giai đoạn trước khi chuyển qua quy trình tiếp theo. Điều này giúp cho sản phẩm con lăn băng tải của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc Tế, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.