Intech Group theo đuổi chiến lược phát triển bền vững và dài hạn. Tất cả cán bộ nhân viên Intech Group luôn suy nghĩ và hành động với tinh thần trách nhiệm cao nhất để hướng về sứ mệnh và luôn kiên tâm theo đuổi !
 TRIẾT LÝ KINH DOANH

– Muốn kinh doanh phát triển và bền vững thì phải luôn nỗ lực kiến tạo, gia tăng giá trị và trải nghiệm khách hàng trong từng sản phẩm và dịch vụ.

– Sản phẩm và dịch vụ của chúng ta tốt là chưa đủ, bền và đẹp cũng vẫn chưa đủ mà phải đạt được hiệu quả sử dụng cao và tối ưu về chi phí đầu tư. 

– Chúng ta không nên để ý nhiều đến đối thủ của mình là ai. Thay vào đó chúng ta dành năng lượng, sự tập trung để làm cho doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ của mình tốt hơn mỗi ngày.

  

TẦM NHÌN & MỤC TIÊU


Intech Group hướng về tầm nhìn trở thành Tập đoàn HẠNH PHÚC – HIỆU QUẢ - Ý NGHĨA VÀ phát triển BỀN VỮNG trong các lĩnh vực sau: 

1. Trong lĩnh vực Cơ khí:

 
  • Gia công các sản phẩm Con lăn, Băng tải công nghiệp chất lượng cao và luôn nằm trong top 1 về thị phần và chất lượng tại thị trường Việt Nam. 
  • Gia công các sản phẩm chi tiết cơ khí chính xác chất lượng cao, phục vụ trong nước và xuất khẩu sang các thị trường Nhật Bản, Mỹ và Châu Âu.

2. Trong lĩnh vực Tự động hóa:

Luôn tiên phong và dẫn dắt sự phát triển của ngành tại Việt Nam về các giải pháp Tự động hóa trong công nghiệp, nhà máy, Logistics, Kho vận,...

3. Trong lĩnh vực Công nghệ:
 
  • Tạo ra các giải pháp công nghệ cao, thông minh và ứng dụng hiệu quả trong sản xuất công nghiệp, Logistics, Kho vận như Robot tự hành AGV, giải pháp kết nối Iot, tự động hóa thông minh và nhà máy thông minh.
  • Vị thế nằm trong top đầu tại Việt Nam và khẳng định được thương hiệu.
 SỨ MỆNH

Kiến tạo tương lai !

1. Kiến tạo tập đoàn HẠNH PHÚC, nơi mọi người kiến tạo, trao giá trị và phát triển tài năng để “Kiến tạo tương lai” tốt đẹp hơn, thành công và hạnh phúc.
 
2. Luôn nỗ lực kiến tạo kỹ thuật và công nghệ của ngày mai, của tương lai tốt hơn, phù hợp hơn, để phụng sự con người và xã hội. 
 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI


Tất cả CBNV Intech Group luôn suy nghĩ và hành động hướng về giá trị cốt lõi và chúng tôi luôn kiên tâm theo đuổi

1. TRÁCH NHIỆM VÀ TRUNG THỰC TỚI TẬN CÙNG

  • Với Bản thân, Đồng nghiệp, Khách hàng, Tổ chức cả trong suy nghĩ và hành động.
  • Không gian dối, không đổ lỗi, không ích kỷ, không phán xét,…
 

2. TẬN TÂM PHỤNG SỰ:

  • Khách hàng – Đối tác -Đồng nghiệp  - Tổ chức cả trong suy nghĩ và hành động vô điều kiện.
  • Không đòi hỏi, không mong cầu đền đáp,…


3. KHIÊM HẠ VÀ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI:

  • Luôn khiêm hạ, học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phát triển bản thân,…
  • Không dễ dãi với bản thân, không tự mãn, không so bì,...