bang tai con lan xep

Băng tải con lăn xếp

  • Mã sản phẩm: BT16
  • Lượt xem: 1445
Nhận tư vấn báo giá

Hotline: 0966 966 032
Dịch vụ chu đáo, giao hàng tận nơi, bảo hành dài hạn.
Băng tải con lăn xếp được thiết kế đơn giản với tính linh hoạt cao, được sử dụng nhiều trong vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là các sản phẩm dạng hộp. Băng tải con lăn xếp linh hoạt có khả năng co dãn giúp thay đổi chiều dài giúp việc vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và thuận tiện.
 
Băng tải con lăn xếp

Băng tải con lăn xếp có thể bẻ cong theo nhiều góc độ khác nhau, giúp vận chuyển qua nhiều địa hình nhỏ hẹp. Có hệ thống bánh xe có khóa giúp di chuyển trên nhiều dạng địa hình khác nhau một cách linh hoạt.

Băng tải con lăn xếp có nhiều kiểu dáng và chất liệu con lăn khác nhau cho các bạn lựa chọn như: con lăn thép, con lăn inox, con lăn nhựa,… tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà lựa chọn một dòng sản phẩm phù hợp. Tìm hiểu thêm về các loại con lăn băng tải tại đây.

 
Băng tải con lăn xếp

Ứng dụng băng tải con lăn xếp vào sản xuất là một giải pháp đầu tư hiệu quả, đem lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp.

Hiện nay, công ty Intech Việt Nam chuyên sản xuất các loại băng tải con lăn theo yêu cầu thiết kế của khách hàng. Các sản phẩm mà chúng tôi tạo ra luôn đảm bảo chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh. Nếu các bạn có nhu cầu lắp đặt hay thiết kế hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0966 966 032.

 Một số sản phẩm băng tải con lăn xếp do Intech thiết kế và sản xuất:

 


Sản phẩm cùng loại khác