Tin công nghệ

Quy trình tiếp nhận, xử lý và hỗ trợ lắp đặt băng tải của Intech

Intech Việt Nam cung cấp một lựa chọn các dịch vụ để đáp ứng đầy đủ tất cả các nhu cầu băng tải của bạn. 

Công ty Intech cung cấp các loại băng tải công nghiệp chất lượng cho tất cả các nhu cầu xử lý vật liệu của bạn. Ngoài các sản phẩm của Intech, chúng tôi cung cấp một lựa chọn các dịch vụ để đáp ứng đầy đủ tất cả các nhu cầu băng tải của bạn. 
 
Sản xuất băng tải
 
- Tư vấn: Chúng tôi muốn giúp bạn tìm các hệ thống băng tải tốt nhất cho ứng dụng xử lý vật liệu cụ thể của bạn. Đây là lý do tại sao chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để tìm ra chính xác những gì họ cần và cung cấp hệ thống lý tưởng cho họ.

 - Cài đặt: Lắp đặt băng tải công nghiệp là một quá trình phức tạp. Đây là lý do tại sao chúng tôi giúp khách hàng của chúng tôi làm điều đó đúng. Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao của chúng tôi hoàn toàn có khả năng thiết kế và lắp đặt bất kỳ loại hệ thống băng tải nào mà bạn cần để đảm bảo hiệu quả và độ tin cậy cho hoạt động của bạn. Và chúng tôi đảm bảo rằng hệ thống băng tải của bạn được cài đặt trong giới hạn thời gian của bạn theo cách thuận tiện cho bạn.

 - Bảo trì:  Bảo trì là chìa khóa để đảm bảo chức năng ổn định và đáng tin cậy của bất kỳ thiết bị công nghiệp nào. Chúng tôi cung cấp một chương trình bảo trì phòng ngừa cho tất cả các khách hàng của chúng tôi để đảm bảo rằng các băng tải và hệ thống công nghiệp của họ đang hoạt động tốt nhất. Và nếu hệ thống của bạn cần sửa chữa, các kỹ thuật viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất.
 

Bài viết bạn nên đọc:

Các tiêu chí sản phẩm cần quan tâm khi lựa chọn băng tải
Có nên mua băng tải? Thời điểm thích hợp để mua băng tải
Kiểm soát rủi ro khi sử dụng hệ thống băng tải chuyền