Tin công nghệ

Mẹo yêu cầu báo giá băng tải

Với một chút lập kế hoạch và nghiên cứu, bạn có thể đảm bảo rằng báo giá của bạn được xử lý nhanh chóng và chính xác với giải pháp tốt nhất hiện có.

Một trong những bước đầu tiên trong quá trình đặt hàng một giải pháp xử lý vật liệu là báo giá nó. Với một chút lập kế hoạch và nghiên cứu, bạn có thể đảm bảo rằng báo giá băng tải của bạn được xử lý nhanh chóng và chính xác với giải pháp tốt nhất hiện có.
 

Báo giá băng tải nhanh và chính xác nhất

Dưới đây là một số mẹo giúp xử lý báo giá băng tải của bạn một cách nhanh chóng và chính xác
 

1. Cung cấp thông tin chi tiết


Bảng báo giá băng tải bao gồm tất cả các thông tin thích hợp cần thiết. Cung cấp càng nhiều thông tin càng tốt khi gửi yêu cầu báo giá. Có thể có rất nhiều câu hỏi cần trả lời, nhưng tất cả đều cần thiết để cung cấp giải pháp tốt nhất cho khách hàng.
 
Băng tải


2. Đây là bảng phân tích chi tiết về bảng báo giá băng tải


- Chiều dài: Bề mặt chuyển tải cần dài bao nhiêu?

- Chiều rộng của dây đai: Đai rộng bao nhiêu, nếu có?

- Chiều rộng tổng thể của băng tải: Hãy xem bạn cần chiều rộng tổng thể (từ ngoài khung ra ngoài khung) là bao nhiêu? 

- Độ cao: Băng tải của bạn sẽ cần độ cao nào?

- Tốc độ: Băng tải sẽ chạy nhanh như thế nào? Điều này giúp xác định kích thước động cơ

- Động cơ: Bạn sẽ cần động cơ cỡ nào? Hoặc trao đổi với nhà cung cấp để được tư vấn về động cơ nào sẽ hoạt động tốt nhất cho dự án của bạn.
- Loại mặt hàng được xử lý: Những mặt hàng nào sẽ được chuyển tải? Điều này rất quan trọng vì băng tải cần được chế tạo để chuyển tải sản phẩm bạn có và chịu được tải trọng. Mục tiêu của chúng tôi là kết hợp sản phẩm với băng tải phù hợp.

- Kích thước, trọng lượng và màu sắc của tất cả các sản phẩm: Kích thước và trọng lượng của sản phẩm được truyền tải là gì? Có nhiều kích thước khác nhau hay chúng có cùng kích thước? 

- Tải sốc: Sẽ có sốc (va đập) tải không? Hệ thống băng tải được tải bằng xe nâng hoặc có các sản phẩm nặng đang được đổ lên băng tải của chúng tôi có thể cần lắp đặt các tấm va đập hoặc vòng bi chịu tải nặng để hấp thụ tác động.

-Tỷ lệ sản phẩm mỗi giờ: Sản phẩm cần đi từ điểm A đến điểm B nhanh bao nhiêu? Điều này giúp kích thước ổ đĩa và  mã lực cho động cơ một cách chính xác. Nếu chuyển hướng hoặc chuyển hướng góc vuông đang được sử dụng, thời gian chu kỳ cần thiết là bao nhiêu?

- Tổng tải trọng trực tiếp: Tổng trọng lượng trên băng tải tại một thời điểm nhất định là bao nhiêu? Điều bắt buộc là các giá đỡ, khung và ổ đĩa phải chịu được tổng tải trọng.

- Liệu băng tải có bị dừng và khởi động khi đầy tải không: Động cơ và bộ truyền động có đủ khả năng để xử lý các hoạt động khởi động và dừng cần thiết khi đầy tải không?

- Thời gian khởi động: Băng tải sẽ được khởi động bao nhiêu lần trong một phút? Băng tải của bạn có thể yêu cầu một động cơ khác dựa trên các lần khởi động.

- Băng tải sẽ được sử dụng thường xuyên như thế nào: Băng tải sẽ chạy bao nhiêu giờ mỗi ngày?

- Có thể đảo ngược: Băng tải có cần phải chảy theo cả hai hướng không?

- Sơn: Khung băng tải có cần phải sơn không?

- Động cơ hoặc bộ truyền động đặc biệt: Động cơ hoặc bộ truyền động có yêu cầu bất kỳ thông số kỹ thuật nào không? Nhãn hiệu, điện áp, pha, chu kỳ, v.v.

- Các điều kiện xung quanh băng tải: Có vấn đề môi trường nào cần được quan tâm không? Có nhiệt độ quá cao hoặc quá lạnh, độ ẩm hoặc nước, sản phẩm có thể bị rò rỉ, v.v. không? Băng tải sẽ cần được trang bị để xử lý các tình trạng này.
 

Các loại băng tải sử dụng phổ biến hiện nay:


Các ngành công nghiệp được phát triển mỗi ngày, tích hợp tự động hóa và máy móc để làm cho việc xử lý và xử lý hệ thống hiệu quả, an toàn, và vệ sinh. Với sự thay đổi liên tục và sự cạnh tranh phổ biến trong ngành, các nhà sản xuất phải hướng tới việc cải thiện hoạt động hàng ngày với hệ thống băng tải phù hợp để đảm bảo kết quả lặp lại.
 

1 - Băng tải PVC


Băng tải Polyvinyl Clorua (PVC) là loại băng tải tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp thực phẩm có thể được sử dụng cho các ứng dụng cơ bản trong chế biến và xử lý thực phẩm.

Các đai chống tĩnh điện này cung cấp khả năng chống hóa chất tốt, đồng thời có khả năng chống nước nóng và hơi nước. Dựa trên nhu cầu cụ thể và các nhà sản xuất băng tải, cũng có các mô hình chống cháy có sẵn. Với khả năng chống mài mòn hạn chế và khả năng chống dung môi, dầu và mỡ hạn chế, dây đai PVC phù hợp nhất để chế biến rau quả và các hoạt động đơn giản hơn với các yêu cầu đặc biệt hạn chế.

 

2 - Băng tải PU


Băng tải PU có thể cực kỳ hữu ích cho các ứng dụng hiệu suất cao vì nó cung cấp các đặc tính thiết yếu mà nhiều loại polyme tương tự khác không có. Các đặc điểm chung của chúng bao gồm khả năng chống mài mòn và độ bền cao đối với dầu mỡ thực vật, động vật và khoáng sản.

Những yếu tố chính này làm cho Băng tải PU lý tưởng cho việc sử dụng trong ngành thực phẩm với các ứng dụng đòi hỏi cao như trong ngành bánh kẹo, đòi hỏi khả năng thích ứng với sự thay đổi nhiệt độ, độ mài mòn cao và bề mặt dễ làm sạch.
 

3 - Băng tải xích


Băng tải xích sử dụng sự sắp xếp chuỗi liên tục được cung cấp năng lượng, mang theo một loạt các mặt dây chuyền đơn lẻ. Việc sắp xếp dây chuyền được điều khiển bởi một động cơ. Băng tải xích được sử dụng để di chuyển sản phẩm xuống dây chuyền lắp ráp và hoặc xung quanh cơ sở sản xuất hoặc kho bãi .

Băng tải xích chủ yếu được sử dụng để vận chuyển các đơn vị tải trọng nặng, ví dụ như pallet, hộp lưới và thùng chứa công nghiệp. Băng tải xích nói chung dễ lắp đặt và bảo trì rất tối thiểu cho người sử dụng.
 

4 - Băng tải Mini


Băng tải Mini là loại băng tải được chế tạo với kích thước nhỏ nhất. Tuy nhiên, mặc dù có kích thước tiết kiệm không gian, băng tải Mini được thiết kế để di chuyển các bộ phận nhỏ và sản phẩm nhẹ một cách an toàn và hiệu quả. Băng tải nhỏ của Intech Group là sản phẩm hoàn hảo để vận chuyển dược phẩm, vật tư phẫu thuật, ống tiêm, kính cận và chai nhỏ, khiến chúng đặc biệt có giá trị đối với các công ty hoạt động trong ngành khoa học đời sống, y tế và dược phẩm. 
 

5 - Băng tải cao su

 

Băng tải cao su rất phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau để vận chuyển và xử lý vật liệu từ điểm này đến điểm khác. Băng tải cũng được sử dụng trong các công ty thực phẩm và đồ uống, lắp ráp ô tô và lốp xe, điện tử, dược phẩm và y tế, in ấn, phân loại thư, thuốc lá và đóng gói.

 

Liên hệ bộ phận báo giá băng tải Intech Group


Hãy nhớ rằng bạn luôn có thể liên hệ với bộ phận Báo giá băng tải khi có thắc mắc. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp một mức giá băng tải cạnh tranh với giải pháp lý tưởng cho nhu cầu ứng dụng của khách hàng của bạn. Liên hệ với bộ phận báo giá băng tải Intech Group để nhận giá sản phẩm bạn cần nhanh chóng và chính xác nhất, Hotline:024 66 806 795
 
Bài viết liên quan: