bang tai mini

Băng tải Mini

  • Mã sản phẩm:
  • Lượt xem: 6379
Nhận tư vấn báo giá

Hotline: 0966 966 032
Dịch vụ chu đáo, giao hàng tận nơi, bảo hành dài hạn.
Các bộ phận và sản phẩm thu nhỏ cần được di chuyển qua một cơ sở sản xuất vốn đã chật chội sẽ có thể len ​​lỏi khắp sàn nhà trên một băng tải mini. Với việc giảm không gian mà băng tải nhỏ mang lại có thể giúp tăng năng lực sản xuất cho các hoạt động khác. Các sản phẩm băng tải nhỏ được cung cấp là các loại băng tải PVC mini, băng tải cao su mini, băng tải xích mini, băng tải gầu mini...

Nhiều tùy chọn và phụ kiện cho phép thiết lập băng tải nhỏ tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của bạn. Các danh mục tùy chọn khác nhau là gói truyền động, tùy chọn điện áp động cơ, tùy chọn dây đai, vị trí lắp ổ đĩa.
 

Băng tải mini là gì?


Băng tải mini có thiết kế nhỏ gọn, và vượt trội với động cơ mạnh mẽ, được tích hợp thông minh. Những băng tải này chủ yếu được sử dụng ở những nơi có không gian hạn chế để di chuyển sản phẩm nhỏ và nhẹ. Băng tải mini được chia thành nhiều loại. Mỗi loại có cấu hình riêng và được thiết kế đặc biệt cho chuyển động của các bộ phận nhỏ trong nhà máy như điện tử, chế tạo máy, y tế và dược phẩm. 
 
Băng tải mini
 

Cấu tạo cơ bản của băng tải mini:

 
  • Với chiều cao chỉ từ 12 - 30mm và chiều rộng băng tải là 20 - 25mm, có thể đặt ở mọi vị trí nhỏ hẹp nơi sản xuất.
  • Động cơ hộp số DC 24V mạnh mẽ cho phép bạn điều khiển vô cấp tốc độ mong muốn với tải trọng đai tối đa lên đến 50kg.
  • Được trang bị hoàn chỉnh với các vòng bi kín, băng tải mini cũng chịu được các điều kiện bất lợi nhất, do đó đảm bảo hoạt động hầu như không cần bảo trì trong cơ sở của bạn.
  • Tốc độ bắt đầu từ 0,5 m / phút
  • Hoạt động theo chu kỳ nhờ bộ điều khiển tốc độ (chức năng khởi động và dừng)
 

Ưu điểm sử dụng băng tải mini:


Hệ thống băng tải mini rất linh hoạt và cực kỳ nhỏ gọn. Những băng tải mini này được sử dụng để vận chuyển các bộ phận nhỏ trong các máy tự động với không gian nhỏ. Sử dụng để vận chuyển chủ yếu là các bộ phận nhỏ, nhẹ trong các ứng dụng như sản xuất thực phẩm, dược phẩm,... nên trọng lượng không cao như các loại băng tải khác. Và tốc độ tiêu chuẩn tương đối thấp so với băng tải truyền động bằng động cơ AC. Có sẵn tùy chọn động cơ cung cấp tốc độ tối đa từ 0,5m/phút.

Băng tải loại nhỏ
 

Lĩnh vực ứng dụng của băng tải mini


  Băng tải mini có thiết kế nhỏ gọn nên phù hợp để di chuyển các vật liệu nhỏ, nhẹ. Hãy xem loại băng tải cỡ nhỏ có được sử dụng ở những đâu?
 

1 - Sản xuất đồng hồ

Các bộ phận chính xác trong các kích thước thu nhỏ là đặc trưng của ngành công nghiệp đồng hồ. Với băng tải mini bắt đầu từ chiều rộng 10mm, sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội khác nhau.


2 - Kỹ thuật y khoa

Thông qua thiết kế mô-đun, có thể cung cấp các băng tải đặc biệt. Chẳng hạn, được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ mà không có bất kỳ hốc nào để bụi bẩn có thể ở lại.


3 - Ngành thực phẩm

Tất cả các băng tải mini đều đã được trang bị dây đai tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm cần thiết trong nhiều lĩnh vực chế biến thực phẩm.


4 - Thiết bị điện tử

Để vận chuyển các linh kiện điện tử có độ nhạy cao như tấm wafer, PCB hoặc bảng in nghiêng, băng tải chống tĩnh điện được sử dụng để ngăn ngừa điện giật hoặc hư hỏng có thể xảy ra.


5 - Ngành In ấn

Nhiều nhà sản xuất có mong muốn in sản phẩm của họ trên phương tiện vận chuyển hoặc để dán nhãn. Do có nhiều loại phụ kiện như thanh dẫn hướng, bộ phận định vị,... Đây không phải là vấn đề đối với băng tải mimi

Băng tải cỡ nhỏ
 

Địa chỉ mua băng tải mini uy tín tại Hà Nội


Băng tải mini của Intech Group có đặc thù là chuyên chở những vật nặng dù có kích thước nhỏ nhất. Có thể mang đến 50kg mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Các kỹ sư của chúng tôi rất sẵn lòng thảo luận về các yêu cầu của bạn, đưa ra lời khuyên và làm việc với bạn để giúp cung cấp băng tải mini đặt riêng của bạn. 
 

Báo giá băng tải mini hiện nay


Giá băng tải Mini có thể dao động từ 15.000.000 - 100.000.000 vnđ, tùy theo yêu cầu cụ thể lắp đặt băng tải. Khách hàng của chúng tôi cho chúng tôi biết kích thước và các chức năng khác nhau mà họ cần cho băng tải mini của họ. Nhà thiết kế của chúng tôi tạo ra các bản vẽ 3D theo thông tin này sẽ được chuyển đến khách hàng cùng với báo giá băng tải phù hợp.

Nếu việc xây dựng được khách hàng của chúng tôi chấp thuận, các cấu hình, đai và gia công sẽ được sản xuất. Việc lắp ráp các thành phần riêng lẻ và kiểm tra cuối cùng của băng tải được thực hiện bởi chúng tôi.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm của chúng tôi hoặc quy trình sản xuất, vui lòng liên hệ, Holine: 024 66 806 795

 
Bài viết liên quan:

Những câu hỏi thường gặp

❖ Có những loại băng tải nào thông dụng nhất trên thị trường hiện nay?

❖ Băng tải công nghiệp là gì?

❖ 5 Lý do nên sử dụng băng tải hàng: Lời khuyên từ chuyên gia là gì?

Sản phẩm cùng loại khác