Tin công nghệ

Lựa chọn con lăn công nghiệp phù hợp với hoạt động kinh doanh của bạn

Sự lựa chọn con lăn đúng đắn và phù hợp với hoạt động sản xuất thực tiễn giúp tăng lợi nhuận của công ty.

Sử dụng các con lăn trong các ứng dụng băng tải con lăn hoặc dàn con lăn giúp vật liệu di chuyển đơn giản và dễ dàng hơn. Tại Intech, chúng tôi cung cấp cho bạn các con lăn tốt nhất được thiết kế để phù hợp với nhu cầu cụ thể của ngành. Dưới đây là một số lý do tại sao chọn con lăn công nghiệp phù hợp có thể tăng hoặc giảm lợi nhuận công ty của bạn.

Con lăn công nghiệp

- Chất lượng con lăn: Nếu bạn chọn con lăn giá rẻ, bạn có thể phải thay thế chúng thường xuyên. Một số vòng bi không được thiết kế để chứa vật liệu nặng hoặc hoạt động khi phải hoạt động liên tục 24 giờ. Con lăn với ống tự bôi trơn có thể cho bạn tuổi thọ cao hơn nhiều so với con lăn bạn cần bôi trơn bằng tay.

- Nguyên vật liệu: Xây dựng con lăn là một vấn đề quan trọng để xem xét. Một số vật liệu dễ bị hao mòn và không hoạt động tốt khi sử dụng liên tục. Tốt nhất là sử dụng các con lăn với các vật liệu được thiết kế cho các ứng dụng riêng của bạn.

- Các vấn đề với ăn mòn: Nếu cơ sở của bạn hoạt động trong môi trường dễ bị ăn mòn, con lăn thép có thể không tồn tại được lâu. Bạn cần con lăn bằng nhựa hoặc thép không gỉ mạnh mẽ và bền bởi vì chúng có thể chịu được không khí ẩm và ăn mòn.

- Ô nhiễm: Ô nhiễm là một vấn đề thực sự quan trọng trong nhiều môi trường chế biến và sản xuất. Vấn đề ô nhiễm có thể làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của các con lăn. Đây là một trong những lý do chúng tôi tạo ra các con lăn với các thiết kế đặc biệt để tránh các chất gây ô nhiễm.

- Làm thế nào để chọn đúng con lăn: Có rất nhiều loại con lăn để lựa chọn và một số lựa chọn tốt hơn cho các ứng dụng của bạn so với các loại khác. Bạn chỉ cần liên hệ với nhà cung cấp con lăn chuyên nghiệp Intech để được tư vấn và hỗ trợ, chúng tôi báo giá con lăn dựa trên các yêu cầu của khách hàng.
 

Thông tin liên hệ nhà cung cấp con lăn Intech:

Lô 5+6, Khu công nghiệp Lai Xá, Xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội.
Điện thoại: 024 66 806 795 - 0966 966 032
Website: http://intechvietnam.com/con-lan-he-thong-con-lan/