Tin công nghệ

Dàn con lăn sử dụng trọng lực để vận chuyển vật liệu

Dàn con lăn thiết kế đơn giản và bảo trì thấp là lựa chọn bền vững hơn so với việc sử dụng điện năng

Dàn con lăn không sử dụng điện năng để di chuyển vật liệu mà sử dụng trọng lực để đẩy vật liệu có mặt đáy phẳng cứng trôi trên các con lăn. Dàn con lăn thiết kế đơn giản và bảo trì thấp là lựa chọn bền vững hơn so với việc sử dụng điện năng. Loại dàn con lăn cũng cho thấy hiệu quả về mặt chi phí tiết kiệm tiền điện, và chi phí sửa chữa. 

Dàn con lăn được sử dụng phổ biến nhất trong các khu vực sản xuất, giúp việc sản xuất đạt hiệu quả cao hơn, tiết kiệm sức lao động của nhân công và đảm bảo các quy trình sản xuất diễn ra nhanh gọn. Thiết kế dàn con lăn theo hình dạng khác nhau: cong hoặc thẳng phù hợp với nhu cầu sử dụng để tạo hiệu quả cao. Với ưu điệm dễ làm sạch, có độ bền cao, chịu lực tốt nên dàn con lăn được đánh giá cao trong việc truyền tải vật liệu nặng.
 
Dàn con lăn

Với một hệ thống các con lăn được lắp đặt đúng kỹ thuật đảm bảo cho việc di chuyển vật liệu dễ dàng. Con lăn là một công cụ vận chuyển đơn giản và hiệu quả để điều hướng các vật phẩm dọc theo một con đường cụ thể, trên một đường dốc hoặc hoàn toàn nằm ngang.  Dàn con lăn có thể được chế tạo để lớn hơn và chắc chắn hơn để vận chuyển các vật nặng hơn.

Tại Intech, chúng tôi cung cấp nhiều loại dàn con lăn để xử lý các vật nặng hơn. Là một nhà cung cấp dịch vụ đầy đủ, chúng tôi có thể xây dựng một dàn con lăn đáng tin cậy và hiệu quả để phù hợp với yêu cầu trọng lượng cụ thể của bạn. Dàn con lăn của chúng tôi được đảm bảo tuổi thọ cao, ngay cả dưới việc sử dụng dàn con lăn liên tục với cường độ làm việc cao. Liên hệ với chúng tôi hôm nay để được hỗ trợ trong việc tìm kiếm dàn con lăn tốt nhất cho nhu cầu cơ sở của bạn. Hotline hỗ trợ:  0966 966 032
 

Hãy xem một số dàn con lăn của chúng tôi: