Tin công nghệ

Băng tải khung nhôm định hình là gì? Điểm nổi bật và ứng dụng thực tiễn

Sử dụng băng tải khung nhôm trong các ngành công nghiệp giúp quá trình vận chuyển diễn ra liên tục, nhanh chóng, tăng hiệu quả làm việc.

Băng tải là thiết bị vận chuyển cần thiết trong nhiều nhà máy sản xuất công nghiệp. Băng tải khung nhôm định hình ngày càng trở nên phổ biến do tính mô đun, tính linh hoạt và sự đa dạng của các ngành công nghiệp mà chúng có thể thực hiện. Kiểu dáng đẹp và sạch sẽ, có thể truyền tải nhiều loại sản phẩm tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.
 

Băng tải khung nhôm định hình là gì?


Băng tải khung nhôm định hình là thiết bị vận chuyển vật liệu từ vị trí này đến vị trí khác theo một đường cố định. Băng tải thường sử dụng dây đai băng tải nhựa PVC, PU hoặc cao su kết hợp với khung bằng thanh nhôm định hình chắc chắn, dễ tháo lắp. Sử dụng băng tải khung nhôm trong các ngành công nghiệp giúp quá trình vận chuyển diễn ra liên tục, nhanh chóng, tăng hiệu quả làm việc.
 

Đặc điểm nổi bật của băng tải khung nhôm định hình

 
 • Khung nhôm định hình được sản xuất theo phương pháp đùn, nguyên liệu nhôm có tính tinh khiết cao nên đảm bảo độ bền cho băng tải
 • Khung nhôm băng tải được mạ bóng, chống trầy xước, chịu lực tốt
 • Lắp đặt băng tải bằng khung nhôm định hình sử dụng các phụ kiện nhôm như thanh trượt, ke góc nên có tính linh hoạt cao có thể tái sử dụng nhiều lần
 • Kết cấu xây dựng thanh nhôm định hình có trọng lượng nhẹ, chống ăn mòn, tuổi thọ cao và nhiều màu sắc phong phú
 • Khả năng chống tĩnh điện tốt, hệ số dẫn điện cao so với các vật liệu khác như Inox, sắt, giúp giải phóng lượng điện sinh ra trong quá trình hoạt động do ma sát. Điều này dẫn tới giảm thiều dòng điện tích tụ gây ảnh hưởng đến sản phẩm
   
Băng tải khung nhôm định hình
 

Lợi ích sử dụng băng tải khung nhôm định hình

 
 • Xây dựng nhanh chóng xoay quanh kích thước tiêu chuẩn
 • Giá trị tuyệt vời cho những người có ngân sách eo hẹp
 • Được tạo thành các phần mô-đun để lắp ráp dễ dàng
 • Cung cấp khả năng xử lý sản phẩm có trọng lượng từ nhẹ đến nặng
 • Dễ lắp đặt, dễ sửa chữa và bảo trì tối thiểu
 • Có thể được lắp đặt theo chiều ngang hoặc nghiêng để tải hàng
   

Ứng dụng của băng tải khung nhôm định hình


Băng tải khung nhôm định hình chống ăn mòn, chắc chắn, trọng lượng nhẹ cho các bộ phận rời và các ứng dụng xử lý vật liệu. Các ngành công nghiệp và ứng dụng phổ biến bao gồm: dược phẩm, thực phẩm, đồ uống, linh kiện điện tử...Băng tải khung nhôm là một lựa chọn hiệu quả về chi phí khi so sánh với thép không gỉ.

Băng tải khung nhôm có thể dễ dàng sử dụng chuyển động thẳng đứng để tối đa hóa không gian sản xuất của bạn và chúng có thể xử lý nhiều loại kích thước và hình dạng sản phẩm. 
 

Báo giá băng tải khung nhôm định hình hiện nay


Giá băng tải khung nhôm định hình phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, độ dày, loại vật liệu, hình dạng khung, độ dài, tải trọng, độ chính xác,... So sánh với các loại băng tải khung thép thì băng tải khung nhôm định hình có giá thành cao hơn bởi vì chúng được làm từ nhôm định hình, một loại vật liệu nhẹ và chắc chắn. Điều này giúp cho băng tải khung nhôm định hình có khả năng dễ lắp ráp, chịu tải trọng lớn và độ bền cao hơn so với các loại băng tải khác.

Tuy nhiên, giá băng tải khung nhôm có thể dao động từ 20.000.000 đến 300.000.000 vnđ, tùy thuộc vào các yếu tố trên. Bạn nên liên hệ trực tiếp với các nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp để yêu cầu báo giá cụ thể và tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.
 

Công ty sản xuất băng tải khung nhôm định hình chất lượng cao


Công ty Intech cung cấp nhiều loại băng tải khung nhôm và thép không gỉ, cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm xử lý vật liệu, dẫn đến các giải pháp băng tải mạnh mẽ có tuổi thọ cao và hoạt động đáng tin cậy trong khi vẫn duy trì tất cả các ưu điểm của thiết kế mô-đun và khả năng mở rộng. Băng tải Intech có nhiều loại sản phẩm khác nhau được lắp đặt khắp Việt Nam, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, vượt trội trên thị trường. Các giải pháp băng tải sáng tạo của chúng tôi, cả tiêu chuẩn và tùy chỉnh, đã chứng tỏ bản thân trong các ngành công nghiệp ô tô, sản xuất, chế tạo máy, gia công kim loại, đóng gói, dược phẩm và in ấn.
 

Ưu điểm của công nghệ băng tải Intech:

 
 • Phương pháp tiếp cận mô-đun làm giảm kỹ thuật và thời gian thực hiện
 • Thiết kế sáng tạo
 • Cấu trúc chắc chắn và các thành phần chất lượng cao giúp giảm chi phí vận hành và tăng năng suất
 • Giá cả cạnh tranh và thời gian thực hiện nhanh
 • Giải pháp tùy chỉnh

Bạn cần giúp đỡ để tìm băng tải phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp

Liên hệ Intech trực tuyến hoặc gọi theo Hotline: 024 66 806 795, đội ngũ nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn.

Bài viết liên quan:
 

Những câu hỏi thường gặp

❖ Giới thiệu năng lực sản xuất băng tải của Intech