bang tai che bien rau qua

Băng tải chế biến rau quả

  • Mã sản phẩm:
  • Lượt xem: 820
Nhận tư vấn báo giá

Hotline: 0966 966 032
Dịch vụ chu đáo, giao hàng tận nơi, bảo hành dài hạn.

Đặc điểm băng tải chế biến rau quả


Việc chế biến và vận chuyển các loại rau củ quả đòi hỏi cần sự tỉ mỉ, cẩn thật để sản phẩm không bị dập nát khi xử lý. Vì vậy việc đưa băng tải chế biến rau quả vào sản xuất là điều cần thiết, giúp việc xử lý sản phẩm dễ hơn trong quá trình rửa, phân loại, đóng gói...Xem thêm về những yêu cầu cần thiết khi sử dụng băng tải chế biến tại đây.
 
Băng tải chế tạo cho ngành chế biến thực phẩm: từ các nhà máy chế biến rau củ quả đến các chế biến  thực phẩm gia súc, gia cầm hay thủy hải sản, đồ hộp đều phải đáp ứng các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm. Kết cấu băng tải phải dễ dàng tẩy rửa để đảm bảo vệ sinh sạch sẽ. Bề mặt dây băng tải - nơi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm không gây độc hại, không bám dính thực phẩm, bề mặt nhẵn không có vết xước cắt làm cho vi khuẩn bám vào.
 
Với kinh nghiệm sản xuất băng tải cùng với những hiểu biết về ngành chế biến thực phẩm, Intech luôn tạo ra các băng tải đáp ứng các quy định của ngành để giúp khách hàng yên tâm sử dụng để chế biến các thực phẩm tươi ngon, đảm bảo, nâng tầm chế biến của doanh nghiệp. Với mỗi loại thực phẩm, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng để lựa chọn loại băng tải phù hợp nhất. 
 

Để được tư vấn và báo giá, xin liên hệ: 

 
Băng tải chế biến rau quả
Băng tải chế biến rau củ quả
 

Bài viết liên quan: 

 
 
Sản phẩm cùng loại khác