bang tai say

Băng tải sấy

  • Mã sản phẩm: BT03
  • Lượt xem: 1118
Nhận tư vấn báo giá

Ms. Oanh 0966 966 032
Dịch vụ chu đáo, giao hàng tận nơi, bảo hành dài hạn.
Hiện nay, nhu cầu sấy khô nông sản, thực phẩm,.. được nhiều doanh nghiệp chú ý đến, để giải quyết vấn đề này, ứng dụng các hệ thống băng tải sấy vào sản xuất giúp nâng cao hiệu quả công việc.
 
Băng tải sấy

Băng tải sấy được thiết kế đơn giản, đảm bảo an toàn trong quá trình sấy nhờ hệ thống còi báo, role,… Đặc biệt, khi băng tải chạy thì tủ sấy mới hoạt động để đảm bảo cho dây băng tải không bị hỏng. Khi xảy ra các sự cố, tủ sấy sẽ tự ngắt và có còi báo lỗi để phát hiện kịp thời.
 

Cấu tạo băng tải sấy

 
  • Khung băng tải được làm bằng Inox, thép sơn tĩnh điện hay nhôm định hình.
  • Dây băng PVC, PU chịu nhiệt.
  • Tủ sấy có bảo ôn cách nhiệt bằng bông thủy tinh.
  • Bộ gia nhiệt độ giúp duy trì và ổn định nhiệt độ trong buồng sấy.
  • Động cơ giảm tốc và bộ điều khiển.
Băng tải sấy
 

Ứng dụng băng tải sấy


Băng tải sấy nhiệt được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực nhưng được sử dụng nhiều trong ngành thực phẩm, nông nghiệp, thức ăn chăn nuôi,…ngoài ra còn hay được dùng trong các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử.

Băng tải sấy được thiết kế nhỏ gọn, chiếm ít diện tích trong nhà máy và nâng cao hiệu quả sấy sản phẩm. Đặc biệt, với quá trình sấy kép kín giúp tiết kiệm nhiên liệu làm giảm tối đa tiêu hao nhiên liệu sấy. Nhiệt độ sấy có thể điều chỉnh phù hợp với từng loại sản phẩm sấy khác nhau.

 

Băng tải sấy nhiệt

Mua băng tải sấy ở đâu?


Công ty Intech Việt nam chuyên lắp ráp, sản xuất các loại băng tải sấy với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Một số hệ thống sấy mà chúng tôi sản xuất như: máy sấy nông sản, máy sấy thực phẩm, băng tải sấy nhiệt,… Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp mà lựa chọn các dòng sản phẩm phù hơp để tăng hiệu quả trong công việc. Hãy tìm hiểu thêm về các loại băng tải.
Sản phẩm cùng loại khác