Tin công nghệ

Hệ thống băng tải tự động phù hợp với nhiều ngành công nghiệp

Hệ thống băng tải tự động phù hợp với hầu hết mọi loại hình công nghiệp và được sử dụng trên toàn thế giới.

Hệ thống băng tải tự động được thiết kế để vận chuyển bất kỳ loại sản phẩm. Do đó, hệ thống băng tải tự động rất linh hoạt và phù hợp để xử lý khối lượng lớn và các định dạng đóng gói đa dạng. Hệ thống băng tải tự động phù hợp với hầu hết mọi loại hình công nghiệp và được sử dụng trên toàn thế giới. Tại Intech, chúng tôi cung cấp các giải pháp hệ thống băng tải tự động cho hầu hết mọi ngành sản xuất công nghiệp. Với nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo cung cấp các giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu của khách hàng.
 
Hệ thống băng tải

Sự tin tưởng của khách hàng có được nhờ chất lượng sản phẩm và thiết kế thực tế mang đến cơ hội sử dụng các hệ thống băng tải tự động một cách hiệu quả. Hệ thống băng tải tự động được làm bằng vật liệu phù hợp và từ các bộ phận tích hợp chất lượng cao khác đảm bảo tuổi thọ dài hạn. Ngoài ra, các vật liệu sử dụng để lắp ráp băng tải đảm bảo các yêu cầu chất lượng và tiêu chuẩn vệ sinh cao nhất trong khi các nhà vận chuyển sản phẩm sử dụng không gian có sẵn bằng cách tổ chức băng tải ở nhiều cấp độ. 

Hệ thống băng tải tự động được cung cấp bởi điện năng và cung cấp sử dụng năng lượng kinh tế cần thiết. Dòng chảy của vật liệu trơn tru và tối ưu hóa, vì vậy thời gian được sử dụng hiệu quả. Hệ thống băng tải tự động được thiết kế công thái học để tạo sự thoải mái và năng suất tốt hơn và thân thiện với người dùng, giúp nhân viên làm việc dễ dàng hơn.

Bởi vì mỗi khách hàng có nhu cầu khác nhau, Intech cung cấp các giải pháp hệ thống băng tải tự động thích ứng cho khách hàng của mình, chẳng hạn như hệ thống băng tải linh hoạt, hệ thống băng tải pallet, hệ thông băng tải kho, hệ thống băng tải công nghiệp,...Trong trường hợp có bất kỳ câu hỏi nào về hệ thống băng tải tự động hoặc bất kỳ loại hệ thống lưu trữ nào khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp bạn.

Add: Lô 5+6, Khu công nghiệp Lai Xá, Xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội.
Tel: 024 66 806 795 – Hotline: 0983 11 33 87
Website: https://congnghiepviet.com.vn/