Tin công nghệ

Top 3 địa chỉ mua hệ thống băng tải uy tín nhất

Để lựa chọn băng tải thích hợp, hãy tìm địa chỉ cung cấp băng tải uy tín để có được sự tư vấn cụ thể và chính xác nhất về các yêu cầu truyền tải của cơ sở mình. 

Đối với nhiều người không làm trong ngành xử lý vật liệu, cụm từ “hệ thống băng tải” có thể gợi nhớ đến một vài hệ thống thường ngày sử dụng. Nếu bạn đã từng ký gửi hành lý tại sân bay và cảm thấy biết ơn khi thấy nó đi trên băng chuyền ở nơi nhận hành lý, thì bạn có thể cảm ơn hệ thống băng chuyền hoạt động để giúp hành lý của bạn đến đúng giờ. Nếu bạn đã từng đi mua hàng tạp hóa, thì chắc chắn bạn đã từng sử dụng băng chuyền khi thanh toán. 

Mặc dù băng tải đã đóng một vai trò quan trọng trong thương mại điện tử, nhưng sự hiện diện của chúng dự kiến ​​sẽ tăng lên. Lý do cho sự tăng trưởng này là rõ ràng, so với các hệ thống thủ công, băng tải cải thiện độ an toàn, công thái học và thông lượng, đồng thời thời gian giảm chi phí. Một người vận hành chọn thủ công với tốc độ trung bình 70 mặt hàng mỗi giờ có thể tăng tốc độ đó lên tới 300 mặt hàng mỗi giờ khi được hỗ trợ bởi máy phân loại và băng tải.
 

Băng tải là gì


Băng tải là gì? Là một thiết bị nằm ngang, nghiêng hoặc thẳng đứng để di chuyển hoặc vận chuyển vật liệu rời, bao bì, đồ vật hoặc hành khách theo một con đường được xác định trước bởi thiết kế của thiết bị.

Có nhiều loại băng tải, được làm từ nhiều vật liệu và có nhiều mục đích sử dụng. Điểm chung của chúng là chúng là một phương pháp hiệu quả, an toàn và nhanh chóng để di chuyển vật liệu từ nơi này đến nơi khác theo một con đường đã định trước.
 

Các loại băng tải ứng dụng phổ biến hiện nay:


Mặc dù có rất nhiều loại băng tải - bao gồm băng tải đai, con lăn, máng trượt, băng tải trên cao, rung, và nhiều loại khác, mỗi loại có thể được chia thành hai loại lớn: trọng lực và có trợ lực.
 

1- Băng tải trọng lực

Băng tải trọng lực sử dụng lực của trọng lực để kéo vật liệu dọc theo những con đường định trước của chúng.

2 loại băng tải trọng lực phổ biến nhất là:

- Băng tải con lăn di chuyển các thùng carton, hộp, có tải trọng khác nhau với mặt đáy phẳng, nhẵn, chúng di chuyển trên các con lăn. Các con lăn băng tải được gắn vào khung bằng một trục, và chuyển động giữa con lăn và trục được tạo điều kiện nhờ các ổ bi.

- Băng tải máng loại băng tải phổ biến trong các ngành công nghiệp xử lý ngũ cốc hoặc bột. Tuy nhiên, chúng có thể xử lý các tải trọng khác, chẳng hạn như hộp, tote hoặc túi .Chúng được xây dựng bằng một bề mặt rắn mà vật liệu trượt trên đó. 

Băng tải con lăn
 

2 - Băng tải được cung cấp năng lượng

Băng tải được cung cấp năng lượng sử dụng điện hoặc khí nén để truyền động cơ. Động cơ có thể di chuyển dây đai, dây xích hoặc thiết bị khác, từ đó di chuyển vật liệu.

Có nhiều loại băng tải được cung cấp năng lượng. Một số tùy chọn bao gồm:

- Băng tải dây đai, được sử dụng tại các làn thanh toán trong các cửa hàng tạp hóa và siêu thị. Trong các cơ sở công nghiệp, có rất nhiều loại băng tải, nhưng chúng đều hoạt động theo một cách giống nhau. Đai được quấn quanh một loạt con lăn (hay còn gọi là ròng rọc). Ít nhất một trong số này sẽ được cấp nguồn. Khi nguồn được bật, con lăn quay, từ đó sẽ di chuyển dây đai và bất cứ thứ gì trên đó.

- Băng tải rung thường được sử dụng cho vật liệu dạng hạt hoặc dạng bột. Trọng lực thường xác định hướng của dòng chảy, nhưng vật liệu được gây ra bởi sự rung động của băng tải. Chúng rất tuyệt vời để di chuyển vật liệu số lượng lớn và vì chúng chỉ rung mạnh khi chúng cần để di chuyển vật liệu đó, nên nhẹ nhàng hơn so với lúc đầu.

- Băng tải xích gắn trên sàn rất phù hợp cho các mặt hàng nặng. Chúng đặc biệt hữu ích cho các mặt hàng có bề mặt dưới không bằng phẳng. Chuỗi băng tải cung cấp hai hoặc ba điểm tiếp xúc ở dưới cùng của tải. Khi dây chuyền di chuyển, nó mang sản phẩm về phía trước. Chúng được sử dụng để chở pallet và các thùng chứa công nghiệp lớn. Chúng có nhiệm vụ nặng và thường di chuyển với tốc độ chậm. 
 
Băng tải xích
 

Lợi ích của hệ thống băng tải


Vì chúng là một phương tiện di chuyển vật liệu hiệu quả nên thị trường có rất nhiều loại băng tải và hệ thống băng tải. Chúng giảm bớt sức lao động, tiết kiệm thời gian và cực kỳ linh hoạt trong thiết kế.

Chúng có thể được tạo ra để di chuyển các vật dụng quá nặng mà mọi người không thể xử lý một cách an toàn. Băng tải thể di chuyển vật liệu giữa các cấp, điều này làm tăng đáng kể độ an toàn trong cơ sở nhiều cấp. Và chúng có thể được thiết kế để vật liệu được nạp và dỡ hàng tự động.
 

Top 3 Địa chỉ mua hệ thống băng tải uy tín nhất


Băng tải có nhiều loại khác nhau để di chuyển tất cả các sản phẩm dễ dàng với thời gian ngắn nhất. Để lựa chọn băng tải thích hợp, hãy tìm địa chỉ cung cấp băng tải uy tín để có được sự tư vấn cụ thể và chính xác nhất về các yêu cầu truyền tải của cơ sở mình. 

Intech Group chuyên cung cấp các thành phần băng tải chất lượng cao cho ngành công nghiệp. Thiết bị của chúng tôi mang lại hiệu suất vượt trội trong các cơ sở của khách hàng và đội ngũ chuyên gia của chúng tôi phù hợp với điều đó bằng dịch vụ và khả năng đáp ứng hàng đầu. Đó là lý do tại sao các công ty trong lĩnh vực thương mại điện tử, bán lẻ, xử lý bưu kiện và phân phối tin tưởng vào chúng tôi là nhà cung cấp băng tải duy nhất có thể cải thiện đáng kể hoạt động của họ. 
 

Địa chỉ mua băng tải tại Hà Nội:

  • Địa chỉ: Lô 5+6, KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
  • Điện thoại: 024 66 806 795
  • Mail: info@intech-group.vn
 

Địa chỉ mua băng tải tại Đà Nẵng:

  • Địa chỉ: Số 215 Phan Đăng Lưu, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0243 765 3875
  • Mail: info.dn@intech-group.vn
 

Địa chỉ mua băng tải tại HCM:

  • Địa chỉ: Lô D6, Đường 3, KCN Bình Chiểu, Q Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3636 7108
  • Mail: info.hcm@intech-group.vn
  • Website: https://congnghiepviet.com.vn/

Bài viết liên quan: