Tin công nghệ

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách tích hợp hệ thống băng tải tự động vào kho hàng của bạn

Hệ thống băng tải tự động được chế tạo tùy chỉnh của chúng tôi có thể cách mạng hóa kho hàng của bạn, cắt giảm chi phí trong khi tăng hiệu quả trên diện rộng.

Khi các nhà quản lý kho đang xem xét việc sử dụng các hệ thống băng tải tự động, sẽ dễ hiểu nếu họ thấy chi phí trả trước là một vấn đề khó khăn. Các hệ thống tự động rất tốn kém để cài đặt và làm gián đoạn các quy trình cho đến khi việc triển khai hoàn tất. Tuy nhiên, chi phí thực sự có thể xứng đáng!

Với giải pháp tự động hóa phù hợp, được cài đặt đúng cách, hệ thống mới của bạn sẽ bắt đầu thanh toán cho chính nó rất nhanh chóng. Số lượng cải tiến tuyệt đối mà nó mang lại cho hoạt động của bạn sẽ dễ dàng biện minh cho chi phí.
 

3 cách hệ thống băng tải tự động giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc:

 

Đòi lại không gian 


Một lợi ích thường bị bỏ qua đối với các hệ thống băng tải tự động là chúng yêu cầu ít không gian hơn trong lối đi giữa các băng tải - thực tế là gần một nửa! Chúng không phải để lại chỗ cho xe nâng, hoặc thậm chí nhiều người. Điều này cho phép bạn lấy lại nhiều không gian, tạo chỗ để mở rộng hoạt động mà không cần xây dựng thêm bất kỳ nhà xưởng nào. Băng tải có thể được treo trên trần nhà, di chuyển sản phẩm trong không gian ba chiều theo cách mà công nhân không thể thực hiện được. Điều này tạo ra nhiều không gian sử dụng hơn trong cơ sở của bạn.
 

 

Giảm thiểu lỗi của con người


Robot và hệ thống băng tải tự động hóa, khi được lập trình đúng cách, ít có khả năng mắc sai lầm tốn kém, làm rơi sản phẩm, điền sai đơn đặt hàng, v.v. Trong một thế giới kinh doanh ngày càng trở nên không khoan dung với những lỗi như vậy, nó có thể tạo ra sự khác biệt giữa việc giữ hoặc mất khách hàng quan trọng.
 

Giảm chi phí hàng ngày


Hệ thống băng tải không cần ngày nghỉ, cuối tuần, hoặc tiền làm thêm giờ. Chúng không bị thương trong các vụ tai nạn, và chắc chắn, không kiện đòi bồi thường thiệt hại. Nhà kho của bạn có thể thực hiện nhiều công việc hơn, ổn định hơn, nhưng với nhu cầu ít nhân viên hơn. Tất cả những gì bạn có thể cần là một giám thị và một vài kỹ sư để giải quyết các vấn đề về phần cứng hoặc phần mềm.

Tự động hóa là tương lai của kho bãi và chúng tôi đã biến nó thành hiện thực trong nhiều năm. Hệ thống băng tải tự động được chế tạo tùy chỉnh của chúng tôi có thể cách mạng hóa kho hàng của bạn, cắt giảm chi phí trong khi tăng hiệu quả trên diện rộng.
 

Bài viết liên quan: