bang tai pallet

Băng Tải Pallet

  • Mã sản phẩm:
  • Lượt xem: 534
Nhận tư vấn báo giá

Ms. Oanh 0966 966 032
Dịch vụ chu đáo, giao hàng tận nơi, bảo hành dài hạn.
Băng tải Pallet bao gồm băng tải xích nặng, băng tải con lăn, và các mô-đun bàn xoay. Băng tải con lăn điều khiển bằng xích có khả năng xử lý tải trọng lên tới 2000 kg. Băng tải con lăn trọng lực linh hoạt với tuổi thọ kéo dài, băng tải con lăn trọng lực của chúng tôi được sử dụng cho một loạt các ứng dụng bao gồm quản lý kho và phân phối, xử lý nguyên liệu, chế biến thực phẩm, vận chuyển và nhận hàng, và lắp ráp sản phẩm thủ công. Băng tải điều khiển bằng xích sử dụng một sự sắp xếp chuỗi liên tục được cấp nguồn, mang theo một loạt các mặt dây đơn. Chúng chủ yếu được sử dụng để vận chuyển tải trọng đơn vị nặng. Băng tải xích thường dễ cài đặt và bảo trì rất tối thiểu cho người dùng.
 
Băng tải Pallet

Băng tải Pallet cung cấp một phương tiện vận chuyển, tích lũy, nâng hạ và phân loại tải trọng nặng thay thế cho việc xử lý thủ công bằng xe nâng. Băng tải xử lý Pallet là một giải pháp phù hợp cho tất cả các cơ sở sản xuất, nhà kho. Thiết bị xử lý pallet được tin tưởng để tăng tính linh hoạt trong quá trình vận chuyển khi giảm chi phí vận hành chung. 
 
Hệ thống băng tải Pallet

Một hệ thống băng tải Pallet có khả năng tự động hóa truyền tải số lượng lớn hàng hóa nhanh gọn. Băng chuyền tải Pallet là giải pháp truyền tải tốt nhất khi kích thước tải quá lớn và quá nặng. Hệ thống băng tải Pallet thể hiện sự kết hợp lý tưởng giữa hiệu quả của cần cẩu xếp chồng và quá trình nhập, gửi và xử lý của các đơn vị tải.
 
Băng tải Pallet

Intech có nhiều lựa chọn các bộ phận và phụ kiện cho băng tải pallet cho tất cả các kiểu dáng và mẫu mã. Hệt thống băng tải Pallet được thiết kế để chịu được các điều kiện vận hành khắc nghiệt nhất và tải nặng nhất với thời gian bảo trì và thời gian dừng tối thiểu. Nó được thiết kế để tồn tại lâu hơn bất kỳ sản phẩm cạnh tranh nào trên thị trường và tiếp tục hoạt động đáng tin cậy trong suốt vòng đời của nó. 

Băng tải Pallet của chúng tôi hoạt động đơn giản nhờ các điều khiển dễ sử dụng giúp vận hành trong tầm tay bạn. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp thời gian hoạt động tốt nhất với chi phí bảo trì thấp nhất để bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho công việc của mình. Hệ thống băng tải pallet của chúng tôi làm việc kết hợp với các hệ thống khác dễ dàng. Intech cung cấp cho khách hàng của mình các thiết bị băng tải pallet và kiến ​​thức kỹ thuật họ cần để hợp lý hóa hoạt động của họ. 
Sản phẩm cùng loại khác