Tin công nghệ

Sản phẩm băng tải Intech là một cách tuyệt vời để cải thiện năng suất

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm băng tải cho nhiều ngành công nghiệp, Intech luôn có một giải pháp hệ thống hoàn chỉnh giúp doanh nghiệp cải thiện hiệu quả sản xuất. Với sự trợ giúp của công nghệ băng tải Intech, các công ty có thể giảm chi phí lao động một cách nhanh chóng.

Công nghệ băng tải đã thay đổi hoàn toàn môi trường nhà máy và nhà kho trong thế kỷ qua, và Intech là nhà cung cấp các sản phẩm băng tải đẳng cấp thế giới. Các loại băng tải công nghiệp đã đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện năng suất và an toàn trong khi giảm thời gian chết cho nhiều hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.
 
Băng tải
 

Lợi ích chính của việc tự động hóa hoạt động của nhà máy hoặc kho với hệ thống băng tải:

- Chi phí hoạt động thấp hơn: Công nghệ băng tải làm giảm nhu cầu lao động thủ công vì nó tăng tốc hoạt động.
- Chất lượng cao và nhất quán:  Bởi vì các hệ thống tự động có xu hướng chính xác hơn so với lao động thủ công, chất lượng cao là không đổi.
- Xử lý chắc chăn: Với hệ thống băng tải xử lý các nhiệm vụ chắc chắn, tự động hóa cải thiện hiệu quả công thái học cho nhân viên.
- Tỷ lệ và tốc độ sản xuất cao hơn: Kết quả thời gian chết tối thiểu từ việc chạy các hệ thống tự động 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần.
- Độ linh hoạt cao hơn:  Hệ thống tự động cho phép người lao động chuyển đổi giữa các nhiệm vụ dễ dàng hơn.
- Chất thải tối thiểu: Với chất lượng cao hơn và tính nhất quán đi kèm giảm lãng phí vật tư.
- Hoạt động an toàn hơn: Hệ thống băng tải làm giảm cơ hội chấn thương của nhân viên bằng cách đảm nhận hầu hết các công việc khó khăn và nguy hiểm.
- Chi phí lao động giảm: Với các hệ thống tự động, các hoạt động cần ít nhân viên hơn, tiết kiệm thời gian và năng lượng cần thiết 
- Tối ưu hóa không gian: Thiết kế một hệ thống băng tải để tăng không gian sàn có thể cho phép một công ty tạo ra các quy trình xử lý hiệu quả hơn.
 

>>  Xem một vài hệ thống băng tải sử dụng phổ biến trong công nghiệp:

- Hệ thống băng tải chế biến
- Các loại băng tải con lăn
- Hệ thống băng tải sấy
- Hệ thống băng tải xích công nghiệp