Tin công nghệ

Kho tự động mang lại nhiều lợi ích cho công nhân

Tự động hóa có thể chạy trong hệ thống quản lý kho và robot hoạt động để làm cho công việc của nhân viên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Trái với ý kiến ​​phổ biến, việc sử dụng robot và hệ thống kho tự động không nhất thiết có nghĩa là chúng đã chiếm lĩnh hết các công việc trong kho của bạn. Tự động hóa có thể chạy trong hệ thống quản lý kho và robot hoạt động để làm cho công việc của nhân viên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Ví dụ, xe nâng và xe đẩy tự động loại bỏ sự cần thiết phải đi lại giữa các nhóm và công nhân đang sử dụng công nghệ này song song với nhiệm vụ công việc hiện tại của họ. Nó tiếp tục và tồn tại xuyên suốt, đóng gói, dán nhãn, vận chuyển và phân phối sản phẩm cuối cùng thông qua mạng lưới hậu cần của công ty.
 
kho tự động

Các hệ thống tự động cũng cho phép các công ty cập nhật cấu hình của  hệ thống quản lý kho và giảm chi phí liên quan đến thử nghiệm và triển khai hệ thống mới. Do đó, các công ty có nhiều tiền hơn để đầu tư vào nhân viên. Trên thực tế, nhiều nhà bán lẻ trực tuyến ngày nay cung cấp các lợi ích cho nhân viên theo yêu cầu, như hỗ trợ học phí, các chương trình chăm sóc sức khỏe và sức khỏe, lịch trình tốt hơn và thậm chí trả lương cao hơn. 

Robotics và tự động hóa là những người đồng hành mới cho nhân viên bán lẻ, và các công nhân truyền thống đang chuyển sang công nhân kho với tốc độ nhanh hơn bao giờ hết. Hãy suy nghĩ về cách robot và tự động hóa có thể giúp bạn làm việc nhanh hơn và hiệu quả hơn.