day chuyen phan loai buu kien cong nghe pop up sorter

Dây chuyền phân loại bưu kiện công nghệ Pop Up Sorter

  • Mã sản phẩm:
  • Lượt xem: 1667
Nhận tư vấn báo giá

Hotline: 0966 966 032
Dịch vụ chu đáo, giao hàng tận nơi, bảo hành dài hạn.

Dây chuyền phân loại bưu kiện tự động là gì?


Là một giải pháp giúp thay đổi đáng kể quy trình phân loại bưu kiện thủ công. Nó kết hợp công nghệ nhận dạng đối tượng và lập bản đồ chiếu để giảm thời gian phán đoán cho việc phân loại các điểm đến của bưu kiện. Hỗ trợ phân loại trực quan chiếu màu phân biệt và biểu tượng lớn lên một bưu kiện chuyển động cho điểm đến được tham chiếu từ mã vạch được quét. Việc kiểm tra nhãn mác bằng mắt thường mất nhiều thời gian và người lao động phải học kiến ​​thức chuyên môn mới có thể đánh giá được việc chọn bưu kiện. Dây chuyền phân loại tự động dễ dàng được sử dụng để chọn. Không cần đào tạo đáng kể. Và những cải tiến trong công việc có thể đạt được.
 

Đặc điểm của dây chuyền phân loại bưu kiện công nghệ Pop Up Sorter


Hệ thống dây chuyền phân loại bưu kiện được thiết kế theo các tiêu chuẩn riêng, mỗi hệ thống đều sử dụng các module nâng hạ (Pop-up). Được thiết kế cho việc di chuyển và phân loại các kiện hàng lớn tới 750x750mm và nặng tới 35kg với khả năng hoạt động độc lập, tiết kiệm điện (hơn 60% so với hệ thống ART hay Pro-Sorter), tiếng ồn thấp, chi phí bảo trì / vận hành thấp, nên dòng MRT này luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các công ty có sản lượng trung bình.

Khi hệ thống vận hành thông qua các lệnh đầu vào: Barcode,… hệ thống phân loại sẽ phân tích được các kiện hàng sẽ phải chuyển làn ở cổng nào, tùy vào quy mô hệ thống, số lệnh, số cổng mà chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp tương ứng cho phần mềm quản lý, có thể thông qua PLC hoặc một máy tính Server làm cổng giao tiếp với phần mềm của khách hàng.
 

* Thông số hệ thống:

 
Mã sản phẩm IT - SS - PU
Sản phẩm Thùng carton, gói, totes, bì thư dày...
Kích thước sản phẩm lớn nhất 1.000(L)x1.000(W)x600(H)mm
Kích thước sản phẩm nhỏ nhất 120(L)x120(W)x3(H)mm
Khối lượng 0,1~30 Kg
Cấp hàng Bán tự động
Công xuất 3000-3500 pcs/h
Tốc độ băng tải chính 1,5m/s
Công suất 3500sp/h
Dẫn động chính Inverter motor
Dẫn động sorter Servor motor
Cơ cấu nâng hạ Xilanh khí
 
Video hệ thông dây chuyền phân loại bưu kiện công nghệ Pop-Up
 
 
Sự thay đổi mạnh mẽ trong hành vi mua hàng của người tiêu dùng đã dẫn đến những thay đổi đáng kể trong ngành chuyển phát nhanh, và Bưu kiện. Các trung tâm phân phối giờ đây cần phải xử lý khối lượng bưu kiện ngày càng tăng và nhiều kích cỡ và hình dạng hơn, đồng thời nhằm giảm thời gian giao hàng và tăng cường cung cấp dịch vụ khách hàng của họ. Bằng cách áp dụng tự động hóa, các trung tâm phân phối có thể trở nên hiệu quả hơn và năng suất hơn.

Tự động hóa có tiềm năng to lớn để chuyển đổi hoàn toàn một hoạt động kinh doanh bưu kiện. Không có cách nào tốt hơn để đạt được mục tiêu kinh doanh của các nhà phân phối bưu kiện hơn là áp dụng các hệ thống phân loại tự động và phân tích dữ liệu mà họ mang theo.
 
Sản phẩm liên quan:

Những câu hỏi thường gặp

Sản phẩm cùng loại khác