day chuyen phan loai buu kien tu dong cong nghe crossbelt

Dây chuyền phân loại bưu kiện tự động công nghệ Crossbelt

  • Mã sản phẩm:
  • Lượt xem: 2230
Nhận tư vấn báo giá

Hotline: 0966 966 032
Dịch vụ chu đáo, giao hàng tận nơi, bảo hành dài hạn.

Ở cả các nền kinh tế phát triển và mới nổi, ngành thương mại điện tử đã phát triển vượt bậc trong những năm qua. Điều này đang ảnh hưởng đến sự phát triển của thị trường hệ thống phân loại đóng gói và bưu kiện toàn cầu. Đối với các mục đích thu thập đơn hàng, đóng gói, xếp pallet, lưu trữ và vận chuyển, dây chuyền phân loại sản phẩm cung cấp một phương tiện phân loại, định tuyến, tổng hợp và chuyển hướng nhiều loại gói hàng đến các điểm đến cụ thể có độ tin cậy cao và hiệu quả. 

Với nhiều nhiều lợi ích như cài đặt dễ dàng, tiết kiệm chi phí và lao động, giảm lỗi khi chọn, cả thiện hiệu quả hoạt động phân loại, dễ dàng đọc thông tin nhãn trên bưu kiện. Đây là các loại lợi giúp cho các dây chuyền phân loại sản phẩm tự động tăng hiệu quả, tăng lợi nhuận cho các ngành thương mại điện tử
 

Đặc điểm Dây chuyền phân loại bưu kiện tự động công nghệ Crossbelt


Hệ thống được ứng dụng công nghệ kết nối IoT để vận hành, kiểm tra, giám sát và quản lý dữ liệu từ xa. Các dữ liệu được lưu trữ trên Server tự động theo thời gian thực, có thể tự động phân tích, so sánh để đưa ra các cảnh báo tự động về tình trạng hàng hóa và từ đó đưa ra chiến lược phù hợp cho hoạt động Logistics của công ty mình.
Hệ thống phân loại bưu kiện tự động được ứng dụng rông lớn trong các công ty chuyển phát nhanh (CEP), các công ty thương mại điện tử và các nhà máy sản xuất công nghiệp hiện đại.

 
Dây chuyền phân loại bưu kiện tự động công nghệ Crossbelt

 

 

Tính năng:

  • Giảm nhân công phân loại đến 70%, công suất phân loại tăng lên từ đó sẽ giảm chi phí rất lớn trong hoạt động Logistics của mình;
  • Tỷ lệ phân loại bưu kiện sai rất thấp đến 0.01% dẫn đến dịch vụ của bạn có ưu thế và khác biệt;
  • Tỷ lệ sai hỏng, vỡ và móp méo hàng hóa sẽ giảm từ đó sẽ nâng cao được dịch vụ;
  • Hệ thống phân loại bưu kiện Crossbelt cho hiệu suất cao, tiêu thụ năng lượng thấp, tiếng ồn thấp và giảm tỉ lệ lỗi khi phân loại.
  • Thiết kế modul hóa giúp bảo trì, thay thế dễ dàng.
  • Việc ứng dụng công nghệ mới bao gồm hệ thống dẫn động, thân xe nhẹ giúp giảm điện năng tiêu thụ 20%.
 

Thông số hệ thống:

 
Mã sản phẩm IT-SS-CB
Sản phẩm Thùng carton, gói, kiện hàng, totes, quần áo , bì thư dày...
Kích thước sản phẩm lớn nhất 600(L)x500(W)x400(H)mm
Kích thước sản phẩm nhỏ nhất 100(L)x100(W)x3(H)mm
Khối lượng 0,1~30 Kg
Cấp hàng Tự động, Bán tự động, Bằng tay
Công xuất 12,000~24,000 pcs/h
Tốc độ hệ thống chính 2,0m/s~2,2m/s
Sản lượng cấp 1800~2500 pcs/h/đầu cấp
Dẫn động chính Động cơ Synchronous Linear motors
Dẫn động crossbelt Sevor motorized roller
Nguồn cấp điện 3Phase-380V
Đồ ồn ≤ 70 dB

Các trung tâm phân phối đang hoạt động trong một môi trường vô cùng cạnh tranh. Họ phải đáp ứng kỳ vọng về thời gian giới hạn và tốc độ giao hàng. Khi kết thúc hoạt động, họ phải có sẵn không gian vật lý để vận hành hệ thống phân loại bưu kiện và hoạt động bền vững, có tính đến các vấn đề về biến đổi khí hậu. Họ cũng cần quản lý việc vượt quá công suất và thời gian ngừng hoạt động cũng như giải quyết các vấn đề giao hàng. Tuy nhiên, các thách thức này có thể được giải quyết thông qua  các hệ thống tự động hóa trung tâm phân phối. Bằng cách tự động hóa các quy trình phân loại, các trung tâm phân phối có thể làm cho hệ thống của họ linh hoạt và dễ thích ứng hơn đáng kể.
 

Sản phẩm liên quan:

Những câu hỏi thường gặp

Sản phẩm cùng loại khác