day chuyen phan loai san pham

Dây chuyền phân loại sản phẩm

  • Mã sản phẩm:
  • Lượt xem: 2095
Nhận tư vấn báo giá

Hotline: 0966 966 032
Dịch vụ chu đáo, giao hàng tận nơi, bảo hành dài hạn.
Intech Group cung cấp các giải pháp tự động hóa trong các nhà máy, điển hình như dây chuyền phân loại bánh từ khu đóng gói sang kho thành phẩm, khi sang kho chúng được chia tách ra từng loại riêng biệt theo các cửa khác nhau. Tất cả số liệu về hàng hóa từ số lương, chúng loại, cân nặng,...được thống kê tổng hợp trên phần mềm của hệ thống theo thời gian thực.
 

Đặc điểm Dây chuyền phân loại sản phẩm


- Vận chuyển thùng bánh thành phẩm từ khu đóng gói sang khu lưu trữ
- Đồng thời phân loại theo dòng sản phẩm khi đi qua cụm phân loại
- Kiểm tra sai số khối lượng của hộp bánh từ đó phát hiện ra các thùng bánh bị đóng gói thiếu thay thế cho việc cân thủ công xác xuất như ngày trước đảm bảo 100 % hộp bánh đều đc kiểm tra khối lượng trước khi đi vào lưu trữ
- Phần mềm kết hợp nghiệp vụ sản xuất giúp lưu trữ dữ liệu và thống kê kết xuất báo cáo sản xuất đưa ra những thông số để nhà hoạch định phát triển các dòng sản phẩm bán chạy.
 

Thông số kỹ thuật:

 
Kích thước thùng bánh Max 500x500x300 + khối lượng max 20 kg
Kích thước thùng bánh Min 300x200x200 + khối lượng min 1 kg
Sản lượng 48.000 thùng / ngày
Kiểu phân loại Pop-Up Sorter
Số cửa chia đầu ra 4 cửa chia
Option cân Cân Mettler toledo - Đức
Độ chính xác cân +/- 30 g
Đọc barcode tự động
Code 1D-128
Đầu đọc mã vạch Cognex - Mỹ
 
 
Hệ thống phân loại bánh kẹo cho công ty Richy


 

Liên hệ Intech Group để tìm giải pháp thích hợp


Intech Group có thể cung cấp dịch vụ cho toàn bộ quá trình của trung tâm phân loại. Bắt đầu từ các yêu cầu của dự án để lập kế hoạch và thiết kế theo quy trình nghiệp vụ, đồng thời hướng dẫn thông qua hệ thống thiết bị và phần mềm thông minh một cách chuyên nghiệp và khoa học. Để dự án thực sự đáp ứng được đặc điểm hoạt động của khách hàng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và giải quyết các điểm khó khăn một cách hiệu quả.

Liên hệ Intech Group ngay hôm nay để chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra giải pháp tự động hóa hiệu quả nhất trong dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp, Holine: 02466806795 hoặc xem tại website https://congnghiepviet.com.vn/ để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
 

Sản phẩm liên quan:

Những câu hỏi thường gặp

Sản phẩm cùng loại khác