Tin công nghệ

3 điều cần cân nhắc trước khi đầu tư vào tự động hóa

Một dây chuyền lắp ráp tự động mang lại vô số lợi ích, từ việc giảm thiểu rủi ro liên quan đến các nhiệm vụ lặp đi lặp lại và đơn điệu đến giải phóng tiềm năng sáng tạo và ra quyết định bị mắc kẹt trong lực lượng lao động của bạn

Không còn là một khái niệm mới, đại dịch Coronavirus hiện tại, và nhu cầu làm việc an toàn và cách xa xã hội, đang thúc đẩy ngày càng nhiều doanh nghiệp hướng tới việc tự động hóa các quy trình trước đây được coi là đủ an toàn và tiết kiệm để tiến hành thủ công.
 

Lợi ích của dây chuyền lắp ráp tự động


Một dây chuyền lắp ráp tự động mang lại vô số lợi ích, từ việc giảm thiểu rủi ro liên quan đến các nhiệm vụ lặp đi lặp lại và đơn điệu đến giải phóng tiềm năng sáng tạo và ra quyết định bị mắc kẹt trong lực lượng lao động của bạn. Khái niệm tự động hóa ra đời từ ý tưởng rằng nguồn nhân lực có nhiều khả năng hơn nhiều so với các nhiệm vụ thông thường cho phép họ sử dụng và bằng cách triển khai các dây chuyền lắp ráp tự động trong doanh nghiệp của bạn, họ có thể phát triển mạnh nhờ năng lực bổ sung này.
 
 

- Hợp tác với chuyên gia dây chuyền lắp ráp


Xác định đối tác hệ thống tự động hóa có thể tham gia trực tiếp với bạn vào dự án tự động hóa của bạn ở giai đoạn ý tưởng thiết kế, thông qua việc cung cấp cài đặt cơ điện và dịch vụ liên tục cục bộ. Điều quan trọng là tránh mọi rắc rối không đáng có do hạn chế hoặc sự chậm trễ trong việc đi lại và cân nhắc xem đối tác của bạn có thể đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào của bạn nhanh như thế nào. Ngoài ra, hãy chọn một đối tác hệ thống tự động hóa có mối quan hệ làm việc minh bạch để bạn nhận thức đầy đủ về tiến độ dự án ở tất cả các giai đoạn của quy trình.
 

- Vạch ra các ý tưởng dây chuyền lắp ráp tự động 


Chúng tôi khuyên bạn nên cùng nhóm của bạn giảm tải và đơn giản hóa quy trình thủ công. Hỏi các yếu tố đầu vào của hệ thống là gì? Chúng khác nhau như thế nào? Kết quả đầu ra từ hệ thống là gì? Các cảnh báo và tín hiệu an toàn để đảm bảo an toàn và kiểm soát được duy trì là gì? Đối tác hệ thống tự động hóa của bạn sẽ lấy khái niệm của bạn dưới bất kỳ hình thức nào và biến nó thành Đặc tả thiết kế chức năng (FDS) làm tài liệu chính xác định dự án tự động hóa. Điều này sẽ dễ dàng để bạn làm theo cùng với khái niệm ban đầu của bạn.
 

- Cân nhắc kế hoạch dài hạn


Tự động hóa rất tốn kém và có thể yêu cầu các giải pháp tài chính kéo dài nhiều năm. Tuy nhiên, đây là cơ hội để phát triển quy trình và mô hình kinh doanh của bạn nhằm mang lại hiệu quả cao hơn, tính bền vững lâu dài và khả năng cạnh tranh. Khoản đầu tư ban đầu bây giờ là tiền thân cho khoản tiết kiệm mà bạn có thể thực hiện trong tương lai. Và với tương lai không chắc chắn, việc triển khai một dây chuyền lắp ráp tự động có thể loại bỏ nhiều ẩn số và mang lại sự chuyển đổi suôn sẻ hơn vào thời đại kỹ thuật số.
 

Giải pháp tự động hóa của Intech Group


Một giải pháp tự động hóa từ Intech Group không chỉ giúp giải quyết các vấn đề tức thời mà Coronavirus mang lại, mà còn mang lại lợi ích hoạt động cho bạn, doanh nghiệp của bạn cũng như sức khỏe và hiệu quả tổng thể của nhóm bạn. Nói chuyện với một chuyên gia tự động hóa tại Intech ngay hôm nay để được hỗ trợ, Hotline: 024 66 806 795
 

Bài viết liên quan: