he thong day chuyen dong goi tu dong

Hệ thống dây chuyền đóng gói tự động

  • Mã sản phẩm:
  • Lượt xem: 2791
Nhận tư vấn báo giá

Hotline: 0966 966 032
Dịch vụ chu đáo, giao hàng tận nơi, bảo hành dài hạn.

Sự phát triển mạnh mẽ của các hệ thống tự động hóa dần dần thay thế sức lao động của con người. Đặc biệt, các dây chuyền đóng gói tự động giúp năng suất cao hơn so với các kỹ thuật đóng gói truyền thống. Hệ thống đóng gói tự động do Mikyo thiết kế và lắp đặt với quy trình vận hành liên tục, ổn định và gặp ít sai sót trong đóng gói.

Hệ thống dây chuyền đóng gói tự động gồm các máy cấp và mở thùng gift box tự động, máy gắp sản phẩm, robot gắp thùng,.. Các nguyên liệu được vận chuyển tuần tự qua các dây chuyền, được đóng gói một cách tỉ mỉ và chắc chắn.

Máy cấp và mở thùng gift box sẽ tự động chuyển hộp theo băng tải đến các máy gắp sản phẩm sau đó, các hộp được chuyền về máy gắp lớn để chuyển hộp vào các thùng carton và được đóng gói hoàn chỉnh. Dây truyền được vận hành kép kín, giúp đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật cũng như chất lượng sản phẩm.

Với hệ thống tự động hoàn toàn giúp giảm bớt được lượng lao động đáng kể trên dây chuyền sản xuất. Sử dụng dây chuyền đóng gói tự động giúp tối ưu công việc, cải thiện chất lượng và giảm thiểu sai sót trong quá trình đóng gói.
 

Những câu hỏi thường gặp

Sản phẩm cùng loại khác