day chuyen dong goi

Dây chuyền đóng gói

  • Mã sản phẩm: DCLR08
  • Lượt xem: 568
Nhận tư vấn báo giá

Ms. Oanh 0966 966 032
Dịch vụ chu đáo, giao hàng tận nơi, bảo hành dài hạn.
Dây chuyền đóng gói được thiết kế với khung thép hoặc khung nhôm định hình gồm hai tầng rất thuận tiện. Một tầng được thiết kế với hệ thống băn tải kết hợp bàn thao tác và tầng trên với mục đích chứa các dụng cụ, nguyên vật liệu đem lại sự dễ dàng hơn cho người sử dụng trong quá trình đặt việc.
 

Dây chuyền đóng gói của Intech Việt Nam rất thích hợp với có thể di chuyển 1 khối lượng hàng hóa lớn, sở hữu bề mặt băng tải rộng và kích thước lớn. Hơn nữa trong quá trình hệ thống máy vận hành chạy rất êm và rất dễ dàng trong việc điều khiển. Điều này góp phần tiêt kiệm giá hiệu quả cũng như tăng cao năng suất lao động, sử dụng trong 1 số nhà máy, xí nghiệp .

Dòng sản phẩm này được làm từ chất liệu nhôm định hình rất bền và chắc chắn, đặc biệt cùng tính năng nổi bật là nó sẽ ko bị biến dạng lúc bị va đập mạnh hay trong môi trường có nhiệt độ cao. lắp ráp rất dễ dàng tháo lắp, sữa chữa cũng như vệ sinh và bảo quản. Tính linh hoạt trong lắp ráp: khung nhôm định hình sử dụng một số phụ kiện như con trượt, ke góc để lắp ráp, vì thế với tính linh hoạt cao sản phẩm là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp.
Sản phẩm cùng loại khác