dan con lan thep

Dàn con lăn thép

  • Mã sản phẩm: CL07
  • Lượt xem: 772
Nhận tư vấn báo giá

Ms. Oanh 0966 966 032
Dịch vụ chu đáo, giao hàng tận nơi, bảo hành dài hạn.
Dàn con lăn thép mạ kẽm bao gồm các con lăn thép có dạng thanh xếp trong khung giá đỡ tạo thành một dàn con lăn dùng để dịch chuyển hàng hóa mà không tiêu tốn điện năng. Dàn con lăn thép được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất với độ bền cao, khả năng chịu lực tốt và có thể vận chuyển được nhiều dòng sản phẩm. Dàn con lăn thép có thể kết hợp với nhiều dây chuyền, hệ thống băng tải giúp nâng cao hiệu quả vận chuyển hàng hóa. Dàn con lăn có thể vận chuyên các loại hàng hóa có bề mặt đáy phẳng như thùng carton, pallet với khối lượng lớn nhỏ khác nhau giúp tiết kiệm sức lao động và tăng nhanh quá trình sản xuất.

 
Dàn con lăn
 

Cấu tạo dàn con lăn bằng thép mạ kẽm


- Kích thước dàn con lăn: W400 x L3000 x H300mm
- Vai dàn con lăn bằng thép chấn C80x30x15x2.5mm
- Chân băng thép hộp 30x60x2mm
- Con lăn phi 60, dầy 2mm bằng thép mạ kẽm
- Khoảng cách tâm 2 con lăn P = 100mm,
- Khung được sơn tĩnh điện màu xanh lá cây
- Con lăn mạ kẽm trắng

Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng hàng lựa chọn kích thước, kiểu dáng và chất liệu con lăn phù hợp với nhu cầu sản xuất.

 
Dàn con lăn thép
 
Dàn con lăn thép mạ kẽm được ứng dụng trong các ngành công nghiệp nặng, giúp vận chuyển hàng hóa từ địa điểm này đến địa điểm khác một cách dễ dàng. Dàn con lăn có hệ thống bánh xe giúp việc di chuyển dàn con lăn tại nhiều vị trí khác nhau dễ dàng hơn. Nhờ đó, giúp nâng cao hiệu quả sản xuất và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Ngoài dàn con lăn thép mạ kẽm, công ty Intech Việt Nam còn sản xuất nhiều loại sản phẩm con lăn khác đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng đảm bảo và giá cạnh tranh.

 

Intech Việt Nam sản xuất các loại con lăn với tiêu chuẩn chất lượng số 1 tại Việt Nam. Các sản phẩm con lăn Intech Viet Nam trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra rất nghiêm ngặt, các loại con lăn ứng dụng trong việc làm băng tải, băng chuyền giúp việc truyền tải vật liệu lớn nhỏ dễ dàng.

 
Sản phẩm cùng loại khác