dan con lan cong nghiep

Dàn con lăn công nghiệp

  • Mã sản phẩm: CL12
  • Lượt xem: 909
Nhận tư vấn báo giá

Hotline: 0966 966 032
Dịch vụ chu đáo, giao hàng tận nơi, bảo hành dài hạn.

Dàn con lăn công nghiệp là một giải pháp linh hoạt cho hầu hết các ứng dụng vận chuyển sản phẩm cỡ lớn đến trung bình. Sử dụng dàn con lăn là cách dễ nhất để tự động hóa công việc của bạn một cách đơn giản với chi phí thấp. Với cơ chế hoạt động không cần điện năng, dàn con lăn có thể di chuyển dễ dàng các vật liệu đến vị trí cần thiết. Dàn con lăn có thể làm việc độc lập hoặc kết nối với các băng tải khác để di chuyển sản phẩm với độ tin cậy cao.

Dàn con lăn được thiết kế với độ bền cao, chịu được trọng tải lớn, có độ ma sát thấp. Đặc biệt, dàn con lăn có khả năng mở rộng, uống cong hoặc điều chỉnh độ nghiêng để sản phẩm dễ dàng di chuyển. Chúng thường được sử dụng bởi nhiều bộ phận khác nhau như sản xuất, đóng gói, kiểm soát chất lượng...Tùy vào từng nhiệm vụ mà thiết kế và lựa chọn vật liệu cho phù hợp để tiết kiệm chi phí

Dàn con lăn công nghiệp
Dàn con lăn
 

Tất cả các sản phẩm của Intech được sản xuất theo một quy trình kiểm soát nghiêm ngặt. Thiết kế chắc chắn, độ hoàn thiện tốt, độ bền cao, tuổi thọ dài và khả năng chống chịu tốt với các tác động từ môi trường là những tính năng nổi bật của các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi có một cơ sở hạ tầng rộng lớn và hoạt động tốt giúp tạo ra hàng loạt các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. 
 

Liên hệ đặt hàng:

  • Địa chỉ: Lô 5+6, KCN Lao Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
  • Điện thoại: 0966 966 032
  • Email: info@intech-group.vn
 

Sản phẩm liên quan:

 

Sản phẩm cùng loại khác