con lan tu do

Con lăn tự do

  • Mã sản phẩm: CL11
  • Lượt xem: 782
Nhận tư vấn báo giá

Hotline: 0966 966 032
Dịch vụ chu đáo, giao hàng tận nơi, bảo hành dài hạn.

Hệ thống con lăn là một bộ phận rất quan trọng trong chế tạo công nghiệp, góp phần tạo nên một hệ thống vận chuyển linh hoạt . Áp dụng các kỹ thuật tiên tiến, công ty Intech Việt Nam tự hào mang lại sản phẩm dàn con lăn tự do uy tín với đủ kích cỡ và chất liệu khác nhau như: con lăn Inox, con lăn thép, con lăn nhựa,.. với chất lượng tốt và giá thành hợp lý.
 

Con lăn tự do


Con lăn tự do được chế tạo hệ thống con lăn inox hoăc hệ thống con lăn thép cùng độ bền cao. Cấu tạo dàn con lăn khá đơn giản gồm với ổ bi bạc đỡ , ống con lăn , trục và 1 số phụ kiền kèm theo. Cổ phốt chống bụi tùy vào môi trường nhất định.
 

Cấu tạo dàn con lăn tự do


-    Kích thước: L3000xW500xH750
-    Con lăn thép mạ kẽm
-    Khung chân thép mạ kẽm hộp
-    Toàn bộ khung sườn sơn màu xanh

 

Trong dây chuyền sản xuất, không thể nào thiếu hệ thống băng tải dàn con lăn có thể vận chuyển các sản phẩm với trọng lượng lớn, tự động hóa cao, dễ dàng vận chuyển cùng thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, dễ xếp gọn.

Con lăn tự do


Nhu cầu sản xuất con lăn trong sản xuất rất đa dạng nên Intech Việt Nam cũng mạnh dạn thiết kế và sản xuất ra nhiều dòng sản phẩm con lăn khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nếu các bạn còn băn khoăn về các dòng sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được tìm hiểu thêm.

Sản phẩm cùng loại khác