Tin công ty

Nhà máy Intech Group đón tiếp đoàn khách hàng đến từ Osaka Nhật Bản

Sáng ngày 12/4//2023, Intech Group đã đón tiếp đoàn đại biểu công ty chế biến thực phẩm đến từ Osaka Nhật Bản tới tham quan, đánh giá sản phẩm mẫu và năng lực gia công hàng loạt của Tập đoàn. Ông Trần Văn Toàn - Giám đốc kinh doanh Intech Group chủ trì buổi làm việc.

Đoàn khách hàng đến từ Osaka Nhật Bản gồm Ông: Ryosuke Onitsuka – Tổng giám đốc, Ông: Toshiyuki Tsuji – Trưởng phòng kinh doanh, Ông: Makoto yamanouchi – Giám đốc sản xuất. Ông: Doãn Văn Tuấn – Giám đốc tiếp thị và bán hàng tại Việt Nam. Về phía Intech Group có sự tham dự Đoàn bên intech Ông: Trần Văn Toàn – Giám đốc kinh doanh, Ông: Lê Văn Thắng – Trưởng phòng QC, Ông: Phạm văn Dũng – Trưởng nhóm kỹ thuật, Ông: Vương Phúc Hà – Phụ trách kinh doanh đơn hàng, Ông: Lê Hoàng Phú – Hỗ trợ ngôn ngữ cuộc họp
 


Tại buổi làm việc, ông Trần Văn Toàn - Giám đốc Kinh Doanh Intech Group cảm ơn Đoàn đại biểu đã dành thời gian đến khảo sát, đánh giá Intech Group; Sau đó, giới thiệu khái quát về Tập đoàn với những sản phẩm, giải pháp hiện có cùng những định hướng chiến lược trong tương lai; 

Đại diện phía khách hàng cũng giới thiệu về sản phẩm mẫu, quy trình công nghệ gia công, quản lý chất lượng và cải tiến kỹ thuật để hai bên hiểu nhau và đáp ứng tốt hơn cho quá trình hợp tác lâu dài sau này

Ông Trần Văn Toàn - giám đốc Kinh Doanh Intech Group khẳng định chất lượng sản phẩm của tập đoàn không chỉ đáp ứng tốt các yêu cầu của doanh nghiệp trong nước mà còn đáp ứng được các yêu cầu của doanh nghiệp nước ngoài, đặc biệt là Nhật Bản. Đồng thời, ông cũng đề cập chiến lược phát triển của Tập đoàn trong thời gian tới là: Trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam, vươn mạnh ra thế giới và phát triển bền vững trong lĩnh vực Cơ khí, Tự động hóa, Công nghệ; Tham gia vào chuỗi cung ứng của các Doanh nghiệp FDI tại Việt Nam cũng như các Doanh nghiệp tại Nhật Bản” 

Cũng trong buổi gặp mặt, Ryosuke Onitsuka – Tổng giám đốc đã cùng các thành viên đi khảo sát nhà máy sản xuất, quan sát quy trình hoạt động, các sản phẩm thực tế mà Intech đang và đang sản xuất - chế tạo cũng như các trang thiết bị phục vụ công tác sản xuất. 

Đoàn khách hàng đến từ Osaka Nhật Bản bày tỏ cảm xúc khi được tới đánh giá, khảo sát tại Intech; qua đó cũng đánh giá cao về năng lực cơ sở vật chất và nhân sự của Tập đoàn; Ông Ryosuke Onitsuka nhận định Intech hoàn toàn có khả năng đảm bảo việc sản xuất hàng loạt để xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản. Chuyến khảo sát và đánh giá mở ra cơ hội hợp tác lâu dài và bền vững trong thời gian tới, hứa hẹn những bước ngoặt quan trọng tiếp theo trong hành trình tiến ra thế giới của Intech Group.

Dưới đây là những hình ảnh đoàn khách hàng đến từ Osaka, Nhật Bản tới tham quan, đánh giá sản phẩm mẫu và năng lực gia công hàng loạt của Tập đoàn.

Xem thêm:
 

Tags hoat dong cong ty

Những câu hỏi thường gặp