Tin công ty

Doanh nghiệp Việt cần thay đổi tư duy kinh doanh trước bối cảnh mới

“Chúng ta không cần quan tâm, không cần để ý nhiều đến đối thủ của mình là ai. Thay vào đó chúng ta sẽ cùng dành năng lượng, sự tập trung để làm cho doanh nghiệp của chúng ta tốt hơn mỗi ngày”. Đây cũng chính là thông điệp mà CEO Intech Group - ông Hoàng Hữu Thắng chia sẻ đến cán bộ nhân viên của mình

Theo ông Hoàng Hữu Thắng, mỗi doanh nghiệp đều có sự khác biệt riêng, chỉ nhà quản trị mới hiểu được những giá trị của chính doanh nghiệp mình. Doanh nghiệp A có khả năng chạy tiến độ dự án rất nhanh, doanh nghiệp B có mức giá rất rẻ, doanh nghiệp C đạt yêu cầu tiêu chuẩn về chất lượng. Vì vậy, mỗi doanh nghiệp có một giá trị cốt lõi cho sự thành công.

Một cách dễ dàng để đánh giá giá trị của doanh nghiệp là nhìn lại những trải nghiệm và quá trình xây dựng, phát triển doanh nghiệp, điều gì khiến cho thương hiệu Intech để lại tiếng vang và niềm tin với khách hàng thì đó chính là giá trị cốt lõi giúp Intech vượt qua mọi khó khăn, thách thức để chinh phục những đỉnh cao mới.
 

CEO Intech Group


Intech Group đã, đang và sẽ làm gì trước bối cảnh kinh doanh khốc liệt?

 

Xây dựng và phát triển thương hiệu

 

Đúng như thông điệp mà chủ tịch HĐQT Intech Group chia sẻ. Intech không quan tâm những gì đối thủ cạnh tranh làm, ông tập trung phát triển thương hiệu Intech tốt hơn, hoàn hảo hơn, vươn tầm quốc tế; bao gồm:

Phát triển sản phẩm giải pháp tốt hơn: Tăng cường khả năng tiếp cận các nguồn lực, đối tác, nhà cung cấp, máy móc, thiết bị, công nghệ mới để phát triển và cải thiện sản phẩm, giải pháp của Tập đoàn

Tạo ra mức giá cạnh tranh nhất có thể:Chi phí đầu tư cho sản phẩm, giải pháp là một trong những tác động lớn nhất đến quyết định của nhà đầu tư. Do đó, để có được mức giá cạnh tranh và thấp nhất sẽ mang đến sự thành công cho doanh nghiệp.

Intech không giống với bất kỳ doanh nghiệp nào, chúng tôi vạch rõ tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị mà doanh nghiệp mang đến cho đối tác khách hàng. Trải qua 11 năm hình thành và phát triển, Intech có được như ngày hôm nay chính là nhờ “ Sản phẩm chất lượng, giải pháp chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh”
 


 

Tập trung phát triển dịch vụ khách hàng

 

Dịch vụ khách hàng là yếu tố hàng đầu trong kỷ nguyên 4.0, nó quyết định đến những trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng. Nếu doanh nghiệp tạo ra được ấn tượng ngay từ lần đầu tiên tiếp cận, dự án sẽ trở nên khả thi hơn rất nhiều. Quan điểm của đội ngũ lãnh đạo Intech cho rằng: khách hàng là bạn, chỉ khi thấu hiểu và đồng cảm, mang đến những giá trị đích thực thì khách hàng sẽ tin tưởng trở lại.

Intech Group luôn lắng nghe và ghi nhận những lời góp ý, lời khuyên và những chia sẻ của khách hàng. Những khách hàng đến với Intech luôn được chào đón nhiệt tình, tận tâm dù đơn hàng lớn hay nhỏ, hoặc thậm chí có thể tư vấn miễn phí những giải pháp mà Intech cho là hiệu quả nhất.

Ở Intech, chúng tôi tập trung xây dựng đội ngũ nhân viên giàu năng lực, kinh nghiệm cũng như tinh thần cầu tiến, giao việc đúng người, Từ đó bộ máy vận hành trơn tru và khoa học, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất

Intech không mắc kẹt với những gì đối thủ đang làm


Đưa doanh nghiệp của mình thành công là điều cần sự tập trung thay vì nhìn vào đối thủ. Intech luôn có lối đi và đích đến của riêng mình. Việc hiểu biết đối thủ cạnh tranh cũng là rất quan trọng nhưng không thể tạo ra một chiến lược kinh doanh dựa trên những gì người khác đang làm. Sao chép từ một doanh nghiệp khác sẽ khiến bạn gặp rắc rối, còn việc học hỏi thì lại khác

Đặc biệt trong bối cảnh thị trường biến đổi nhanh, linh hoạt và cạnh tranh như ngày này thì việc doanh nghiệp cần tập trung sức mạnh nội tại, tăng cường đổi mới sáng tạo là không thể thiếu.

Ngay từ khi thành lập đến nay, Intech vẫn luôn tập trung cho nghiên cứu, phát triển sản phẩm tạo ra sản phẩm, giải pháp tốt hơn. Bên cạnh đó, Intech thực hiện chuyển đổi số doanh nghiệp để nâng cao hiệu suất hoạt động, giám sát hiệu quả hơn. 

Tập thể Intech là một tập thể năng động, đoàn kết, quyết tâm thực hiện xuất sắc nhiệm vụ và kế hoạch đề ra trong năm 2023 và dài hơn nữa. Chúng tôi tập trung và thế mạnh và phát triển giá trị cốt lõi để mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tuyệt vời nhất!

Xem thêm:
 

Những câu hỏi thường gặp