may dong dai pallet

Máy đóng đai Pallet

  • Mã sản phẩm:
  • Lượt xem: 4029
Nhận tư vấn báo giá

Hotline: 0966 966 032
Dịch vụ chu đáo, giao hàng tận nơi, bảo hành dài hạn.
Máy đóng đai Pallet là lựa chọn thay thế đơn giản để đóng đai Pallet mà không cần dụng cụ cầm tay. Máy đóng dây đai Pallet được chuyển vào vị trí cạnh pallet, các lưỡi lê ngang mà nguồn cấp dữ liệu dây đai dưới Pallet xuyên qua khoảng trống được cuộn dưới Pallet. Dây đai được quấn quanh Pallet được siết chặt, dùng nhiệt nối ghép mối đai, cắt đoạn và cho ra sản phẩm. Thao tác trên máy đóng đai nhanh gọn, năng suất cao, tiết kiệm thời gian, công sức, đai thùng được đóng chắc, gọn, đẹp.
 
Máy đóng đai Pallet
 

Thông số kỹ thuật máy đóng đai Pallet:

 
- Chiều dài dây đai: 1000m
- Điện áp: 110V,220-240V/50-60Hz
- Kích thước máy: 1860×560×1550mm
- Chiều rộng dây đai: 12-15mm
- Phương pháp niêm phong: ép nhiệt
- Tốc độ đóng dây đai: 2 giây

Máy đóng đai Pallet sử dụng phổ biến trên thị trường, dùng để đóng dây đai các thùng hàng lớn đặt trên Pallet trong nhiều ngành sản xuất như đóng gói thực phẩm, dược phẩm, nước uống, sách báo... Máy chỉ cần 1 người điều khiển có thể đóng dây đai dễ dàng, phù hợp với bất kỳ kích thước, khối lượng và trọng lượng nào. Việc đóng dây đai Pallet giúp cho sản phẩm được chắc chắn khi vận chuyển. 
 
Máy đóng đai Pallet

Máy đóng đai Pallet đạt tiêu chuẩn quốc tế, sản phẩm đóng dây đai dễ dàng, thân thiện với người dùng, dễ dàng vận hành, tạo hiệu quả đóng gói cao. Máy đóng dây đai Pallet thông minh có thể tự động phát hiện dây đai và cảnh báo khi có lỗi, máy có tuổi thọ cao, chống ăn mòn, bảo trì thấp và giá cạnh tranh.
 

Những câu hỏi thường gặp

Sản phẩm cùng loại khác