Tin công ty

Intech Group tham dự VASI CEO Summit 2023 với chủ đề liên kết nội khối VASI

Ngày 26/4/2023, VASI đã tổ chức thành công hội nghị VASI CEO Summit 2023 với chủ đề liên kết nội khối VASI. Chương trình diễn ra với sự tham dự của hơn 90 CEO là hội viên của VASI.

Đến với sự kiện lần này, Intech Group có sự góp mặt của ông Hoàng Hữu Yên - Phó Tổng giám đốc Intech Group và ông Nguyễn Văn Toàn - giám đốc kinh doanh Tập Đoàn
 

Đại diện Intech tham dự VASI CEO Summit 2023 với chủ đề liên kết nội khối VASI


Trong sự kiện lần này, Intech Group đã cùng các thành viên trong hiệp hội VASI thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm, đề xuất ý kiến sáng tạo về chủ đề Liên kết nội khối. Tại hội nghị, các hội viên đã cùng nghe và thảo luận, chia sẻ về:

 
  • Chương trình Mạng lưới chuyển đổi LEAN: Đây là chương trình các công ty hội viên VASI cùng thực hiện cải tiến theo LEAN với sự cố vấn của các chuyên gia. Khác biệt lớn nhất của chương trình này là các doanh nghiệp cùng đồng hành triển khai cải tiến, cùng chia sẻ các kiến thức, bài học kinh nghiệm. Hàng tháng, các công ty sẽ họp trực tiếp tại một nhà máy và chia sẻ các cải tiến đã thực hiện, các khó khăn gặp phải, các giải pháp khắc phục. Từ sự chia sẻ chung này, công ty tham gia mạng lưới sẽ rút được bài học từ thành công cũng như thất bại của bản thân và của các công ty đồng hành, giảm mạnh thời gian và công sức mày mò, tìm kiếm giải pháp cải tiến phù hợp. Đội ngũ cải tiến của các công ty cũng có dịp “thi tài”, giúp tăng hào hứng và nỗ lực trong triển khai.Đây cũng chính là chủ đề mà Intech Group hết sức quan tâm cũng như chú trọng đầu tư. Ông Hoàng Hữu Yên đại diện cho Intech đã những chia sẻ và đặt câu hỏi tại hội nghị để góp phần làm thế nào để thực hiện chuyển đổi LEAN một cách tốt nhất, hiệu quả nhất

  • Chương trình phối hợp sản xuất của nhóm dự án VASI: Chương trình do nhóm các công ty hội viên VASI trong lĩnh vực khuôn – nhựa – cơ khí cùng thực hiện. Nhóm thực hiện phối hợp cùng thực hiện các hoạt động (i) Mua chung nguyên liệu; (ii) Chia sẻ năng lực (Capa máy); (iii) Hỗ trợ lẫn nhau trong đào tạo con người, công nghệ; (iv) Phối hợp cùng đấu thầu các dự án lớn, các dự án cụm linh kiện. Các doanh nghiệp trong nhóm đã chia sẻ với hội nghị “Key word” của chương trình là sự thấu hiểu, tin tưởng, chia sẻ giữa các thành viên tham gia chương trình. Các doanh nghiệp tham gia chương trình đã phối hợp sâu đến mức chia sẻ thông tin về giá nguyên vật liệu, giá gia công, năng lực máy, giới thiệu với khách hàng năng lực chung cả nhóm thay vì từng công ty riêng lẻ… Phó chủ tịch VASI – Tổng GĐ An Phú Việt , anh Nguyễn Văn Hùng, là người chủ trì chương trình này.
     

    Ông Hoàng Hữu Yên - Phó Tổng giám đốc Intech Group tham gia chia sẻ và thảo luận cùng chương trình 
     

  • Đề xuất thực hiện liên kết nội khối trong mua chung nguyên vật liệu: các CEO hội viên VASI đã cùng nghe anh Tùng – Ủy viên BCH VASI giới thiệu Sáng kiến về mua chung, cùng bàn thảo, đánh giá các thuận lợi, khó khăn, đề xuất các giải pháp để xúc tiến thực hiện. Sau hội nghị, các hội viên đã thống nhất triển khai trước bước đầu tiên: Thu thập thông tin để chuẩn bị cho việc chia sẻ mua nguyên vật liệu, xúc tiến tìm kiếm phương thức triển khai chia sẻ hay mua nguyên vật liệu theo cách thức hợp lý hơn… Văn phòng VASI sẽ sớm gửi thông tin khảo sát tới các hội viên, mong các anh chị hỗ trợ điền thông tin.

Bên cạnh phần hội nghị theo chủ đề, Intech Group cũng chủ động tham gia trao đổi, thảo luận tìm kiếm cơ hội hợp tác. Sau phần thảo luận, 2 đại diện của Intech Group đã tham gia ăn tối và giao lưu rất vui vẻ cùng các thành viên trong VASI. Ông Hoàng Hữu Yên - Phó Tổng Giám đốc Intech Group kỳ vọng đây sẽ là cơ hội để thương hiệu Intech kết nối với các doanh nghiệp, thúc đẩy sáng tạo, đổi mới và hội nhập trong kỹ nguyên số.


Xem thêm:

Những câu hỏi thường gặp