Tin công ty

CEO Hoàng Hữu Thắng - niềm tự hào của người Intech

Tối ngày 15/4 vừa qua, trên sóng VTV - Đài truyền hình Việt Nam, CEO Hoàng Hữu Thắng cùng các diễn giả đã tham dự đường băng của Cất Cánh tháng 4 với chủ đề: “Bước Ngoặt đổi thay” .


 

Câu chuyện xúc động được chính CEO Hoàng Hữu Thắng tái hiện lại những thăng trầm, sóng gió mà mình từng trải qua trong quá trình lập nghiệp. Chính những ý chí, nghị lực, sự quyết tâm, kiên trì bền bỉ giúp ông có được thành công như ngày hôm nay. Thành công ấy không hề dễ dàng, nó đánh đổi bằng chính mồ hôi nước mắt trong suốt một chặng đường dài. 

 

CEO Hoàng Hữu Thắng chính là niềm tự hào của người Intech chúng tôi. 

  • Tự hào bởi người thuyền trưởng bản lĩnh chèo lái con thuyền Intech ngày một vươn xa

  • Tự hào bởi ý chí nghị lực của người Intech

  • Tự hào bởi ý chí lạc quan, mạnh mẽ, không ngừng nhìn về tương lai

  • Tự hào mang thương hiệu Intech vươn ra toàn cầu

Cũng trong khuôn khổ chương trình, CEO có cơ hợi gặp gỡ giao lưu cùng:

  • Trương Minh Sang - Huấn luyện viên đội tuyển Thể dục Dụng cụ Quốc gia Việt Nam cùng câu chuyện về cuộc gặp gỡ thay đổi cuộc đời.

  • Trương Chấn Sang - Ủy viên Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Dương, chủ nhiệm CLB “Tiếng Anh vì cộng đồng” cùng câu chuyện về những lựa chọn để đổi thay.

  • Hoàng Hữu Thắng - Chủ tịch Hội đồng quản trị InTech Group với hành trình thực hiện khát vọng, hoài bão đầy gian nan và thử thách, thấm đẫm mồ hôi và nước mắt để định vị "Mình là ai?".

  • Và khách mời bình luận: Ông Giản Tư Trung - Viện trưởng Viện Giáo dục IRE


Cất cánh tháng 4 với chủ đề bước ngoặt đổi thay cùng CEO Hoàng Hữu Thắng đã để lại những ấn tượng trong lòng khán giả bằng sự khâm phục, ngưỡng mộ ý chí và nghị lực phi thường. “Khó khăn không thể cản ngăn”, mà đôi khi “khó khăn sẽ là động lực”, là bước ngoặt để thay đổi cuộc đời.

Cùng chúng tôi nhìn lại những hình ảnh ý nghĩa trong Cất cánh tháng 4 cùng CEO Hoàng Hữu Thắng:


 

Xem thêm:

Tags hoat dong cong ty

Những câu hỏi thường gặp