day chuyen gap san pham dan va dong dai thung tu dong

Dây chuyền gắp sản phẩm, dán và đóng đai thùng tự động

  • Mã sản phẩm:
  • Lượt xem: 219
Nhận tư vấn báo giá

Hotline: 0966 966 032
Dịch vụ chu đáo, giao hàng tận nơi, bảo hành dài hạn.

Dây chuyền gắp sản phẩm, dán và đóng đai thùng tự động là một dây chuyền được kết hợp từ các máy gắp sản phẩm tự động, máy dán thùng tự động và máy đóng đai tự động. Được điều khiển bằng hệ thống điện, lập trình bằng PLC và có thể kết hợp với hệ thống quản lý đầu sản phẩm ra, vào của khâu đóng gói trong nhà máy. Dây chuyền đóng gói này có thể đáp với nhiều loại kích thước thước thùng carton. Ngoài ra còn được sử dụng nhiều trong các ngành thực phẩm, linh kiện điện tử, may mặc…

Các thông số kỹ thuật chính:

Dây chuyền  
Tốc độ đóng gói 10 thùng/phút (Opsition: 8, 10, 12, 16, 20)
Điện áp AC 220V/380V 50Hz/60 Hz
Nguồn khí nén >500L/min , 0,4~0,8 Mpa
Kích thước thùng L200~500mm/W150~390mm/H100~350mm
(Option: theo nhu cầu khách hàng)
Layout dây chuyền Tùy vào layout nhà máy khách hàng
Ứng dụng dây truyền Đóng thùng Carton
Chiều cao bàn máy làm việc 600~800mm

 

Hoạt động chung của dây chuyền: Sản phẩm được đi từ đầu ra của dây chuyền sản xuất của nhà máy, sau khi qua máy co màng tự động, sản phẩm được vận chuyển trên băng tải ra máy gắp sản phẩm. Đồng thời máy gấp và mở thùng carton hoạt động, chuyển thùng ra vị trí chạy song song với sản phẩm. Lúc này máy gắp sản phẩm vào thùng carton theo chu trình đã được lập trình sẵn. Sau đó thùng carton được đưa vào máy dán thùng mặt trên và chuyển ra đóng đai thùng.

Với dây truyền gắp sản phẩm, dán và đóng đai thùng tự động của Mikyo thì các nhà máy tiết kiệm được tối đa nguồn nhân lực ngày càng đắt đỏ hiện nay, với quy cách đóng thùng theo tiêu chuẩn quốc tế dây truyền gắp sản phẩm, dán và đóng đai thùng tự động đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn đóng gói trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài.

Công Ty Cổ Phần Máy Đóng Gói Mikyo luôn cam kết sử dụng các thiết bị chính hãng đảm bảo chất lượng sản phẩm, với chính sách bảo hành mở chúng tôi cam kết đảm bảo dây truyền của quý khách hàng luôn hoạt động 24/24 và không bị đình trệ khi gặp sự cố.

Sản phẩm cùng loại khác