day chuyen dong chai tu dong

Dây chuyền đóng chai tự động

  • Mã sản phẩm:
  • Lượt xem: 1293
Nhận tư vấn báo giá

Hotline: 0966 966 032
Dịch vụ chu đáo, giao hàng tận nơi, bảo hành dài hạn.

Dây chuyền đóng chai tùy chỉnh cho từng loại thùng chứa


Cho dù đối với chai thủy tinh, hộp PET hoặc lon, để chiết rót, dán nhãn hoặc đóng gói, cho nước, bia hoặc nước giải khát. Intech Group cung cấp giải pháp hệ thống tùy chỉnh cho mọi bước quy trình, mọi loại thùng chứa và mọi loại đồ uống. Danh mục đầu tư rộng rãi bao gồm tất cả các máy móc cần thiết cho sản xuất đồ uống: Từ máy thổi căng cho hộp PET và máy rửa cho chai và lon thủy tinh, và máy dán nhãn cho tất cả các biến thể dán nhãn và trang trí thông thường.
 

Dây chuyền đóng chai cho chai thủy tinh


Chúng là loại thùng chứa được lựa chọn nhiều cho đồ uống có cồn. Đối với nước, nước ngọt hoặc nước trái cây, chúng thường nhấn mạnh đặc tính cao cấp của nhãn hiệu là chai thủy tinh.

Đặc tính vật liệu của chúng mang lại hai lợi thế đáng kể cho việc sử dụng trong ngành công nghiệp đồ uống: Nhờ khả năng ngăn khí tốt, đồ đựng bằng thủy tinh đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh cao và thời hạn sử dụng lâu dài cho thành phẩm.

Và vẻ ngoài quang học của chúng cũng có thể là một điểm nổi bật: Một loạt các phương pháp ghi nhãn khác nhau, bao gồm cả việc sử dụng bản in trực tiếp cho phép tạo ra vô số tùy chọn thiết kế, thu hút sự chú ý của người tiêu dùng đến sản phẩm. Tại Intech Group, bạn có thể tìm thấy công nghệ phù hợp cho tất cả các lĩnh vực ứng dụng và không chỉ cho chuỗi giá trị hoàn chỉnh, mà còn cho nhiều chủng loại đồ uống.


 

Thông số kỹ thuật:

 
Kích thước W10.000xL12.000(mm)
Gắp lọ thủy tinh 6000 lọ / giờ
Gắp thùng carton 600 thùng / giờ
Số lượng công nhân vận hành 02 người
Sức chứa pallet dispenser 15 chiếc
Sức chứa thùng carton 100 tệp
Điện áp 3 pha 380V
Nguồn khí 0.5-0.6 Mpa

Những câu hỏi thường gặp

Sản phẩm cùng loại khác