Tin công ty

Tự hào CEO Hoàng Hữu Thắng - Bản lĩnh người thuyền trưởng

Sáng ngày 9/11 vừa qua, tại khách sạn Hyatt Regency West Hà Nội diễn ra lễ ra mắt phim: “CEO Hoàng Hữu Thắng: Khởi nghiệp từ 4 không - Bản lĩnh người thuyền trưởng”, với sự góp mặt của ekip sản xuất phim cùng dàn khách mời là các nhà báo, diễn viên nổi tiếng và bạn bè của CEO Hoàng Hữu Thắng.

Bộ phim là câu chuyện dựa trên hành trình khởi nghiệp từ 4 con số 0: 0 tiền, 0 kinh nghiệm, 0 quan hệ, 0 khách hàng của chủ tịch Tập đoàn Intech. Chỉ với 40 phút phát sóng, bộ phim đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả bởi đây chính là câu chuyện xúc động được chính CEO Hoàng Hữu Thắng tái hiện lại những thăng trầm, sóng gió là mình từng trải qua trong quá trình lập nghiệp của mình. Chính những ý chí, nghị lực, sự quyết tâm, kiên trì bền bỉ giúp ông có được thành công như ngày hôm nay. Thành công ấy không hề dễ dàng, nó đánh đổi bằng chính mồ hôi nước mắt trong suốt một chặng đường dài.

 

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, Ekip bộ phim, các diễn viên cùng nhà báo đã có cơ hội giao lưu, chia sẻ về những cảm nhận, cảm xúc về nhân vật chính của bộ phim - CEO Hoàng Hữu Thắng trong không khí vui vẻ, ấm áp

Tham dự lễ ra mắt vợ chồng diễn viên Minh Tiệp cũng tới gửi lời chúc mừng

Diễn viên đang nổi của VTV Thái Vũ - con trai Hồng Diễm trong “Hành trình công lý”

Tham dự lễ ra mắt còn có sự góp mặt của diễn Viên Diễm Hương

Sau đây cùng nhìn lại một số hình ảnh ấn tượng trong buổi lễ ra mắt

Những câu hỏi thường gặp