Tin công nghệ

Thư mời thăm quan hội chợ quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam 2019

Thư mời thăm quan và trải nghiệm công nghệ tự động hóa tại Hội chợ quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam, VIIF 2019.

Thư mời thăm quan và trải nghiệm công nghệ tự động hóa tại Hội chợ quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam, VIIF 2019.

triển lãm hàng công nghiệp việt nam 2019

Xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe tới toàn thể Quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Intech Group trong thời gian vừa qua!

Triển lãm VIIF 2019, diễn ra từ ngày 8/10 – 11/10/2019, được tổ chức tại Cung văn hóa hữu nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Với sự tham gia của hơn 350 doanh nghiệp trong nước và quốc tế đến từ các quốc gia: Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Singapore, Ý, Đức,.. với quy mô khoảng hơn 400 gian hàng được trưng bày trên diện tích gần 10000m2.

Tham gia Hội chợ quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam 2019 năm nay, Intech Group góp mặt với 2 gian hàng A156 -  A158, mang đến hội chợ các giải pháp phân loại, chia chọn bưu kiện, hệ thống tự động hóa trong nhà máy, robotics…ứng dụng công nghệ kết nối IoT để vận hành, kiểm tra, giám sát và quản lý dữ liệu từ xa.

Đây là cơ hội để các doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu sản phẩm của mình đến với khách hàng cũng như tạo mối liên kết, cơ hội hợp tác giữa các doanh nghiệp.

Nhân dịp Hội chợ quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam 2019 sắp tới, Công ty Intech Grorp trân trọng mời Quý khách hàng đến tham quan gian hàng của chúng tôi tại:

Theo Intechvietnam.com