Tin công ty

Sinh viên Đại học Nguyễn Trãi tham quan nhà máy Intech Group

Sáng ngày 18/05/2023, INTECH GROUP đã tiếp đón 20 sinh viên thuộc Khoa Tài chính - Kế Toán, Trường Đại học Nguyễn Trãi đến tham quan Nhà máy và Văn phòng Tập đoàn. Đây là cơ hội đặc biệt giúp các bạn sinh viên tìm hiểu chuyên sâu hơn về ngành Cơ khí, Tự động hóa và Công nghệ nhằm chuẩn bị những kiến thức & kỹ năng công việc về sau.

Đại diện Khối Nhân Sự, Chị Kiều Hương – Trưởng phòng Tài Chính - Kế Toán đã mở đầu buổi trò chuyện giới thiệu sơ lược về tổng quan công ty, cơ cấu tổ chức và đội ngũ; đồng thời chúc các bạn sinh viên sẽ có một buổi trải nghiệm thật bổ ích.

Chị Kiều Hương chia sẻ trong buổi gặp mặt với sinh viên trường ĐH Nguyễn Trãi


Để giúp các bạn sinh viên có một hình dung rõ hơn về cơ hội nghề nghiệp tương lai tại Intech Group, Anh Nguyễn Huy Trường – Trợ lý Tổng giám đốc Intech Group đã chia sẻ về các vị trí làm việc tại nhà máy. Song song đó, các vị trí công tác tại văn phòng Intech Group cũng được giới thiệu qua phần tương tác đầy thú vị 
 

Anh Huy Trường - Trợ lý Tổng giám đốc cũng có những câu chuyện thú vị gửi tới các bạn sinh viên

Cũng trong khuôn khổ chương trình, các bạn sinh viên được tham quan thực tế văn phòng và nhà máy sản xuất của Intech Group, đại diện trường Đại học Nguyễn Trãi cũng có phần quà lưu niệm dành tặng cho sự tiếp đón nhiệt tình của doanh nghiệp.

Thầy cô đại diện cho trường Đại học Nguyễn Trãi đã có quà lưu niệm dành tặng cho Intech Group


Kết thúc buổi tham quan, mong rằng các bạn sinh viên có thêm động lực gắn bó với ngành nghề mình đã chọn. Intech Group cam kết đồng hành cũng như tự hào là môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi luôn chào đón các kỹ sư tương lai cùng gia nhập với lộ trình phát triển sự nghiệp rõ ràng.

Cùng nhìn lại những hình ảnh ý nghĩa của buổi tham quan

Phần Q&A diễn ra hết sức sôi nổi


 

Xem thêm:

Những câu hỏi thường gặp