Tin công ty

Nhà máy Intech Group đón tiếp đoàn doanh nghiệp công nghệ cao INCHEON TECHNOPARK Hàn Quốc.

Sáng ngày 12/10//2023, tại trụ sở chính công ty Cổ Phần Tập Đoàn Kỹ Thuật và Công Nghiệp Việt Nam (Intech Group) đã đón tiếp đoàn doanh nghiệp công nghệ cao INCHEON TECHNOPARK Hàn Quốc tới tham quan và làm việc tại Tập đoàn.

Intech Group đón tiếp đoàn Incheon Techno Park tại trụ sở chính

ITP (Incheon Techno Park) là cơ quan chính phủ, trực thuộc Incheon Hàn Quốc - nơi được xem là trung tâm công nghiệp, thành phố kinh tế chủ đạo của Hàn Quốc. ITP nắm vai trò quan trọng trong việc giúp đỡ các doanh nghiệp về công nghệ cao phát triển và hợp tác cùng các đối tác quốc tế và cũng là đơn vị uy tín chính phủ Hàn Quốc thúc đẩy trong việc hợp tác giữa doanh nghiệp hai nước Hàn Quốc - Việt Nam.

SMBL là đơn vị xúc tiến thương mại chuyên nghiệp giữa hai quốc gia Việt – Hàn từ năm 2005 tại Việt Nam. Hiện SMBL cũng là đơn vị đại diện cho ITP tại thị trường Việt Nam từ năm 2009. SMBL là sợi dây kết nối ITP với Intech Group trong chuyến thăm lần này.

Công tác tiếp đón đoàn địa biểu

Đoàn khách hàng đến từ Incheon Hàn Quốc gồm Ông Kim Min Jeong - Trưởng bộ phận Đối Ngoại ITP, bà Triệu Thu Hằng - giám đốc Marketing SMBL, Bà Seo Seung Ah - Trưởng phòng Marketing SMBL, Bà Vũ Thị Ngọc - Thông dịch viên cùng 10 doanh nghiệp xuất sắc nhất trong lĩnh vực công nghiệp và công nghệ cao. Về phía Intech Group có sự tham dự của Ông Hoàng Hữu Yên - Phó Tổng giám đốc Intech Group, Ông Vũ Đình Tới - Giám đốc Kỹ Thuật Công Nghệ, ông Nguyễn Khắc Dũng - Trưởng phòng kinh doanh, ông Nguyễn Huy Trường - Trường phòng Marketing.

Tại buổi làm việc, Ông Hoàng Hữu Yên - Phó Tổng giám đốc Intech Group gửi lời cảm ơn Đoàn đại biểu đã dành thời gian đến tham quan và làm việc tại nhà máy của Intech Group; Sau đó, giới thiệu khái quát về Tập đoàn với những sản phẩm, giải pháp Tập đoàn đang cung cấp cùng những định hướng chiến lược trong tương lai.

Ông Hoàng Hữu Yên - Phó Tổng giám đốc Intech Group đại diện cảm ơn đoàn đại biểu sang tham quan và làm việc

Ông Hoàng Hữu Yên  khẳng định chất lượng sản phẩm, giải pháp của Tập đoàn không chỉ đáp ứng tốt các yêu cầu của doanh nghiệp trong nước mà còn đáp ứng được các yêu cầu của doanh nghiệp nước ngoài, đặc biệt là thị trường Nhật Bản. Đồng thời, ông cũng đề cập chiến lược phát triển của Tập đoàn trong tương lai với mục tiêu trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam, vươn mạnh ra thế giới và phát triển bền vững trong lĩnh vực Cơ khí, Tự động hóa, Công nghệ; 

Cũng trong buổi gặp mặt, đoàn doanh nghiệp công nghệ cao INCHEON TECHNOPARK Hàn Quốc đã cùng các thành viên đi tham quan nhà máy sản xuất, khảo sát các quy trình hoạt động, trải nghiệm các sản phẩm, giải pháp thực tế mà Intech đã và đang sản xuất - chế tạo cũng như các trang thiết bị phục vụ công tác sản xuất.

Tham quan nhà máy Intech Group

Đoàn khách đến từ Incheon Hàn Quốc bày tỏ cảm xúc khi được tới tham quan, làm việc tại Intech; qua đó cũng đánh giá cao năng lực cạnh tranh về cơ sở vật chất và nhân sự của Tập đoàn; Ông Kim Min Jeong - Trưởng bộ phận Đối Ngoại ITP thực sự cảm thấy ấn tượng với chặng đường bứt phá của Intech Group cũng như ý chí, tinh thần đoàn kết của tập thể Intech. Chuyến tham quan mở ra cơ hội hợp tác lâu dài và bền vững trong thời gian tới, hứa hẹn những bước ngoặt quan trọng trong hành trình tiến ra thế giới của Intech Group.

Dưới đây là những hình ảnh đoàn đoàn doanh nghiệp công nghệ cao INCHEON TECHNOPARK Hàn Quốc  tới tham quan, làm việc tại Intech Group.

Những câu hỏi thường gặp