Tin công ty

Intech Group nổi bật tại hội chợ giao thương quốc tế ngành chế tạo FBC 2022

Từ ngày 24-26/8/2022, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Kỹ Thuật Công Nghiệp Việt Nam (Intech Group) đã tham gia gian hàng trưng bày và tư vấn sản phẩm tại Hội chợ giao thương Quốc tế ngành Chế tạo FBC ASEAN 2022. Các sản phẩm được giới thiệu tại Hội chợ bao gồm: Hệ thống băng tải, con lăn và các sản phẩm cơ khí chính xác

Gian hàng của Intech Group nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng, các đại biểu cũng như các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các sản phẩm của Intech cũng được đánh giá cao bởi sự đa dạng trong mẫu mã cùng chất lượng và tính ứng dụng cao.

 

Sản phẩm tại Gian hàng Intech Group giới thiệu tới khách hàng


Tại hội chợ, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Kỹ Thuật Công Nghiệp Việt Nam với vai trò cung ứng các sản phẩm gia công cơ khí chính xác, băng tải, con lăn và các giải pháp tự động hóa tham gia trưng bày tại gian hàng V05+06. Gian hàng của Intech đã thu hút đông đảo khách hàng Nhật Bản và Việt Nam đến tham quan, tìm hiểu công nghệ và các sản phẩm do chính tay các kỹ sư Intech sản xuất. Ngoài ra, gian hàng Intech được đánh giá cao, được các bên báo VTV, báo Nhân Dân, báo Tài Nguyên Môi Trường, báo Mới,...lựa chọn để phỏng vấn và đưa tin. Gian hàng của Intech giới thiệu đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng đến tham quan.
 

Sau hội chợ lần này, Intech Group hy vọng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác và mở rộng thị trường sản xuất, gia công cơ khí chính xác cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, hướng tới mục tiêu “trở thành nhà cung cấp băng tải, con lăn, sản phẩm cơ khí chính xác hàng đầu tại Việt Nam”
 

Intech xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, đối tác, và bạn bè đã ghé thăm gian hàng của Intech tại hội chợ giao thương quốc tế ngành chế tạo FBC 2022. Cùng xem thêm một số hình ảnh nổi bật của gian hàng Intech tại triển lãm:
 

 

 

 

 

 

  

Những câu hỏi thường gặp

❖ Giới thiệu năng lực sản xuất băng tải của Intech