Tin công ty

Intech Group ngày thứ 2 triển lãm FBC 2023

Intech Group ngày thứ 2 triển lãm fbc 2023, là sự bùng nổ bởi sự khác biệt rõ nét trong muôn vàn doanh nghiệp tham gia triển lãm. Intech Group gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng luôn đồng hành, tin tưởng chúng tôi.

Những khó khăn của nền kinh tế nói chung đã khiến không ít doanh nghiệp phải thu hẹp sản xuất, thận trọng trong mở rộng đầu tư. Tuy nhiên, vẫn có nhiều doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ mạnh dạn tìm cách nâng cao chất lượng sản phẩm, cải thiện giải pháp công nghệ mới nhằm thu hút khách hàng.

Trong năm 2023, Thành phố Hà Nội đặt mục tiêu có khoảng 950 doanh nghiệp (tăng 20 doanh nghiệp so với 2022) hoạt động trong ngành công nghiệp hỗ trợ. Trong đó, có khoảng hơn 300 doanh nghiệp có hệ thống cơ sở sản xuất và sản phẩm đủ tiêu chuẩn quốc tế, năng lực cung ứng tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

Tuy vây, trên thực tế, nhiều doanh nghiệp đang gặp nhiều khó khăn do đứt gãy chuỗi giá trị cung ứng, hàng tồn kho lớn, mất đối tác, khách hàng cũ. Đặc biệt, doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ trong ngành công nghiệp hỗ trợ cần nhận được sự quan tâm về các cơ chế chính sách, cơ sở hạ tầng đất đai sản xuất, chuyển giao công nghệ mới.

Gian hàng Intech Group tại triển lãm FBC 2023 ngày thứ 2 vẫn nhộn nhịp khách tham quan

Gian hàng Intech Group tại triển lãm FBC 2023 ngày thứ 2 vẫn nhộn nhịp khách tham quan

Vì thế, các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ cần có được một môi trường gặp gỡ, tìm kiếm cơ hội, kết nối giao thương để tham gia chuỗi cung ứng. Tuy vậy, các doanh nghiệp cũng cần trong tâm thế chủ động, sáng tạo trong cơ cấu sản xuất để đưa ra những sản phẩm hiện đại hơn, thông minh hơn, thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Mang đến Hội chợ Công nghiệp hỗ trợ FBC asean 2023 được tổ chức từ ngày 23-25/8, hệ thống Robot tự hành AGV, hệ thống kho Shuttle, dây chuyền đóng gói sản phẩm… cùng nhiều sản phẩm tiêu chuẩn về gia công cơ khí chính xác…được trưng bày với mong muốn tìm cơ hội vượt qua thách thức, kết nối với khách hàng thị trường trong và ngoài nước.

Theo ông Hoàng Hữu Yên - Phó Tổng giám đốc công ty Cổ Phần Tập Đoàn Kỹ Thuật và Công Nghiệp Việt Nam (Intech Group), đây không chỉ là những sản phẩm cơ khí đơn thuần mà là những sản phẩm được chúng tôi nghiên cứu, phát triển, áp dụng những công nghệ hiện đại, chạy trên hệ thống có lập trình giúp thay thế và giảm tải tác động của con người, mang lại chất lượng và độ chính xác cao… Chẳng hạn như giải pháp về hệ thống kho Shuttle sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu không gian lưu trữ, quản lý hàng hóa xuất nhập kho, quản lý hàng tồn…

Ông Hoàng Hữu Yên - đại diện Intech Group chia sẻ tại triển lãm FBC 2023

Ông Hoàng Hữu Yên - đại diện Intech Group chia sẻ tại triển lãm FBC 2023

Chia sẻ về vấn đề này, ông Lương Như Cương, Giám đốc Công ty cổ phần máy đóng gói MIKYO cho biết, từ đầu năm đến nay, tình hình kinh doanh so với các năm trước cũng khó khăn hơn do khách hàng cắt giảm chi phí đầu tư trang thiết bị. Tuy nhiên, so với các doanh nghiệp cùng ngành, lãnh đạo Công ty MIKYO vẫn tỏ ra hết sức lạc quan bởi những lợi thế của doanh nghiệp mình: vừa có sản phẩm sản xuất trong nước, vừa có sản phẩm hợp tác với các đơn vị nước ngoài nên có thể thay đổi linh hoạt cho từng mô hình, quy mô nhà máy của khách hàng, giúp khách hàng có được giải pháp hoàn hảo nhất với tính tự động hóa cao nhất, phù hợp nhất.

Theo quan điểm của đại diện lãnh đạo Intech Group, khó khăn của nền kinh tế đặt ra nhiều thách thức nhưng có thể là cơ hội cho các doanh nghiệp nếu biết nắm bắt. Nên cùng với việc tham dự các hoạt động triển lãm, hội chợ xúc tiến thương mại, thì việc tìm tòi, phát triển các sản phẩm mới sẽ giúp đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu cũng như đáp ứng nhu cầu thị trường, hội nhập kinh tế quốc tế.

Hội chợ Công nghiệp hỗ trợ FBC ASEAN 2023 chính là một trong những cơ hội mà Intech Group muốn nắm bắt. Gian hàng của Intech Group tiếp tục tạo được sức hút tới hàng nghìn lượt khách tham quan trong ngày thứ 2 triển lãm. Cùng xem lại một số hình ảnh ấn tượng ngay sau đây:

Diễn biến triển lãm fbc 2023

Diễn biến triển lãm fbc 2023 - 2

Diễn biến triển lãm fbc 2023 - 3

Diễn biến triển lãm fbc 2023 - 4

Diễn biến triển lãm fbc 2023 - 5

 

Những câu hỏi thường gặp