Tin công ty

Intech Group dành cú đúp giải thưởng thương hiệu tại chương trình ”Tự hào Việt Nam”

Ngày 28 tháng 5 năm 2023, Intech Group đã xuất sắc giành hai giải thưởng danh giá “Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững” và giải thưởng “Doanh nhân vì cộng đồng” tại Chương trình “Tự hào Việt Nam 2023” được truyền hình trực tiếp lúc 9h00 trên VTC9.

Chương trình “Tự hào Việt Nam 2023” là một trong những sự kiện được tổ chức để chào mừng Ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam và là hoạt động thiết thực trong việc tiếp tục đẩy mạnh hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng Hàng Việt Nam”

Ngày 28 tháng 5 năm 2023, Công ty Cổ phần Tập đoàn Kỹ Thuật và Công Nghiệp Việt Nam (Intech Group) đã xuất sắc giành hai giải thưởng danh giá “Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững” và giải thưởng “Doanh nhân vì cộng đồng” cho chủ tịch HĐQT - ông Hoàng Hữu Thắng tại Chương trình “Tự hào Việt Nam 2023” được truyền hình trực tiếp lúc 9h00 trên VTC9.
 


 

Intech Group liên tục được xướng tên ở loạt giải thưởng lớn

 

Tại lễ vinh danh, Công ty Cổ phần Tập đoàn Kỹ Thuật và Công Nghiệp Việt Nam (Intech Group) được xướng tên ở 2 hạng mục giải thưởng quan trọng:
 

  • Giải thưởng “Doanh nhân vì cộng đồng”.Đây là giải thưởng dành riêng cho cá nhân CEO Hoàng Hữu Thắng với những cống hiến và hành trình chia sẻ, giúp đỡ, truyền cảm hứng và lan tỏa những điều tốt đẹp đến cộng đồng xã hội. Giải thưởng này mang đến niềm tự hào cho toàn thể CBCNV Intech về vị thuyền trưởng tài đức, có tâm, có tầm
  • Giải thưởng “ Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững”. Đây là giải thưởng ghi nhận, biểu dưỡng và tôn vinh Tập đoàn đã có những thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp tích cực cho cộng đồng, được xã hội và người tiêu dùng tin cậy, góp phần xây dựng uy tín thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ Việt Nam có chất lượng cao trên thị trường trong nước nói riêng và thế giới nói chung
  •  
Ông Hoàng Hữu Thắng - Tổng giám đốc Intech Group được vinh danh trong Top 10 Doanh nhân vì cộng đồng
 
Ông Hoàng Hữu Yên - Đại diện Intech Group nhận giải Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững


Thành công của Intech Group đến từ sự khác biệt trong phát triển sản phẩm, dịch vụ. Với sứ mệnh “Kiến tạo tương lai”, Tập đoàn dành nhiều thời gian nhất cho khâu nghiên cứu, phát triển sản phẩm và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Intech Group được dẫn dắt bởi vị thuyền trưởng tài ba cùng hoài bão mang thương hiệu Việt vươn tầm thế giới, ông cùng với những người đồng đội của mình đã, đang và sẽ từng bước xây dựng hệ sinh thêm vững mạnh và giàu nội lực từ sâu bên trong. Nhờ đó, các dự án của Intech Group không chỉ được khách hàng đánh giá cao về thiết kế thông minh, khoa học, hiệu quả mà còn được ghi nhận bởi tính sáng tạo, đột phá trong vận hành

Có thể nói, sau 12 năm xây dựng và phát triển, Intech Group đã ghi dấu ấn trên thị trường Cơ khí, Tự động hóa, Công Nghệ. Hiện nay, Tập đoàn cũng đang sẵn sàng bước vào giai đoạn tăng trưởng bứt phá và khẳng định vị thế trên trường quốc tế.

Sau đây là những hình ảnh ý nghĩa tại Chương trình:
 

Đội ngũ Intech tự hào và chung vui cùng Tập đoàn cũng như ông Hoàng Hữu Thắng

Ông Trần Văn Nhơn - giám đốc Năng Lượng Xanh Intech Việt Nam chúc mừng Tổng giám đốc Hoàng Hữu Thắng

Ông Hoàng Hữu Thắng tham gia buổi toạ đàm tại chương trình
 

Tags hoat dong cong ty

Những câu hỏi thường gặp