Tin công ty

Đại diện Intech Group nhận lời mời làm Ban giám khảo cuộc thi Techstart 2023

Intech Group nhận lời mời từ Ban Lãnh Đạo trường Đại học Bách Khoa đã theo sát và đồng hành cùng cuộc thi từ ngày đầu khai mạc cho đến đêm chung kết hôm nay. Đại diện Intech Group đã nhận được vé mời danh dự là một trong 5 vị giám khảo quyền lực trong đêm chung kết Techstart 2023

Cuộc thi sáng tạo khởi nghiệp Techstart 2023 sẽ chính thức bước vào đêm chung kết vào 18h, Thứ 4 ngày 5/7/2023. Intech Group nhận lời mời từ Ban Lãnh Đạo trường Đại học Bách Khoa đã theo sát và đồng hành cùng cuộc thi từ ngày đầu khai mạc cho đến đêm chung kết hôm nay. Ông Hoàng Hữu Thắng - Tổng giám đốc Intech Group, ông Hoàng Hữu Yên - Phó Tổng giám đốc Intech Group đã nhận được vé mời danh dự là một trong 5 vị giám khảo quyền lực trong đêm chung kết Techstart 2023

Một đêm chung kết bùng nổ và nhiều cảm xúc, những cuộc tranh tài nảy lửa cùng những màn hỏi đáp đầy kịch tính hứa hẹn sẽ đưa khán giả xem trực tiếp và qua màn ảnh nhỏ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Tech Start 2023 với quy mô hoành tráng cùng nhiều hoạt động thú vị dành cho người tham dự sẽ diễn ra tại Hội trường C2- Đại học Bách Khoa Hà Nội.


Ông Hoàng Hữu Yên là một trong 5 vị giám khảo quyền lực của chương trình


Cuộc thi Sáng tạo Khởi nghiệp Công nghệ HUST TECHSTART 2023 đã hoàn thành chặng đua cuối cùng. Trải qua 3 tháng với 3 vòng thi đầy kịch tính, Top 5 chung cuộc đã trình diễn một đêm chung kết bùng nổ hơn bao giờ hết.

Được biết, chỉ sau 5 ngày chính thức mở đơn đăng ký tham dự đêm chung kết, Techstart 2023 với sự ủng hộ của các bạn sinh viên, toàn bộ vé của đêm chung kết đã cháy hàng. Đối với các thành viên chưa đăng ký được vé xem trực tiếp, có thể theo dõi trên livestream tại fanpage chính thức thức của trường và cuộc thi sáng tạo khởi nghiệp Công Nghệ HUST

Tại đêm chung kết của cuộc thi, Doanh nhân truyền cảm hứng Hoàng Hữu Thắng chia sẻ: Tôi mong rằng các em sẽ tiếp tục nuôi dưỡng ý chí và đam mê sáng tạo để có được nhiều thành công trong tương lai, ông khẳng định tập đoàn Intech Group sẽ cố gắng đồng hành cùng trường đại học Bách Khoa Hà Nội để tạo dựng, nuôi dưỡng đam mê cũng các em sinh viên đam mê khởi nghiệp.
 


Ông Hoàng Hữu Thắng - Tổng giám đốc Intech Group chia sẻ cùng sinh viên Bách Khoa


Ông hy vọng rằng bằng những hành động thiết thực này, Intech Group sẽ góp phần thúc đẩy khoa học, công nghệ của Việt Nam phát triển, có nhiều sản phẩm từ những ý tưởng bán đầu trở thành doanh nghiệp StartUp bước ra thị trường và vươn xa ra thế giới.

Một trong những sứ mệnh mà doanh nhân Truyền cảm hứng Hoàng Hữu Thắng mong muốn thực hiện trong thời gian tới chính là chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về khởi nghiệp, định hướng sinh viên hiện thực hóa ý tưởng của mình và cao hơn nữa là xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo

Đến với chặng đua cuối cùng này, TECHSTART 2023 đã gọi tên 5 nhà thám hiểm tài ba là các đội thi: BIOHUST: Ống hút sinh học, Coffuel: Giải pháp đổi mới trong tái chế phụ phẩm công nghiệp, Famifina: Ứng dụng quản lý tài chính thông minh cho trẻ em dưới sự giám sát của cha mẹ, GREENBA: Sản xuất nui gạo mầm chuối xanh, HERIL: Công nghệ hỗ trợ nuôi ruồi lính đen.

Để quyết định nhà vô địch cho cuộc thi TECHSTART năm nay, dàn giám khảo quyền lực, những người cầm cân nảy mực, đã làm việc rất hăng say và công tâm. Trước đó, các đội thi đã trải qua 3 vòng thi với 5 buổi đào tạo cùng nhiều hoạt động bên lề hấp dẫn.

Bên cạnh đó, với sự góp mặt của ông Hoàng Hữu Thắng - Tổng giám đốc Tập đoàn Intech Group đồng thời là Nhà lãnh đạo truyền cảm hứng với bề dày kinh nghiệm, các đội thi đã học hỏi thêm rất nhiều thông qua những lời nhận xét và phản biện để có thêm kiến thức và sự tự tin vững bước trên hành trình khởi nghiệp.
 

Ông Hoàng Hữu Thắng, ông Hoàng Hữu Yến có những câu hỏi và nhận xét cho từng đội thi


Ông hy vọng trong những năm tới, Bách khoa Hà Nội có thể nhân rộng mô hình cuộc thi, liên kết với các trường khối ngành kinh doanh, tài chính; liên kết giữa các Đại học Bách khoa; hay xa hơn là hợp tác với những đại học tương tự ở các nước khác trên thế giới, những nơi có thị trường khởi nghiệp, đổi mới, sáng tạo tốt. 

Kết quả chung cuộc, Cuộc thi Sáng tạo Khởi nghiệp Công nghệ TECHSTART 2023 gọi tên Quán quân Coffuel với nghiên cứu về Giải pháp đổi mới trong tái chế phụ phẩm công nghiệp. Kế tiếp, ngôi vị Á quân là đội FAMIFINA Ứng dụng quản lý tài chính thông minh cho trẻ em dưới sự giám sát của cha mẹ và Quý quân là đội BIOHUST (Ống hút sinh học) 
 

Quán quân thuộc về đội Coffuel với nghiên cứu về Giải pháp đổi mới trong tái chế phụ phẩm công nghiệp

Ông hy vọng trong những năm tới, Bách khoa Hà Nội có thể nhân rộng mô hình cuộc thi, liên kết với các trường khối ngành kinh doanh, tài chính; liên kết giữa các Đại học Bách khoa; hay xa hơn là hợp tác với những đại học tương tự ở các nước khác trên thế giới, những nơi có thị trường khởi nghiệp, đổi mới, sáng tạo tốt.

Cùng Intech Group nhìn lại những hình ảnh trong đêm chung kết vừa qua:

Tags hoat dong cong ty

Những câu hỏi thường gặp