con lan con truyen dong tu do r1600rt

Con lăn côn truyền động tự do R1600RT

  • Mã sản phẩm: R1600RT
  • Lượt xem: 1055
Nhận tư vấn báo giá

Hotline: 0966 966 032
Dịch vụ chu đáo, giao hàng tận nơi, bảo hành dài hạn.

Con lăn truyền động tự do được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và là sản phẩm phổ biến trong vận chuyển hàng hóa. Vỏ con lăn được làm bằng chất liệu inox, thép mạ hoặc nhựa, với nhiều đường kích và độ dày khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng.

Vòng bi chịu tải được bọc trong cốc bi sắt giúp tăng khả năng chịu tải, chống bám bụi, chống nước tràn làm kẹt và hỏng con lăn. Cụm chịu tải gồm một ổ bi chính xác, một vỏ polymer và nắp đậy kín. Nhờ đó, con lăn có kiểu dáng đẹp, bề mặt mịn và vận hành êm ái.

Tùy vào từng tải trọng mà thiết kế kích cỡ vòng bi phù hợp, đáp ứng yêu cầu vận hành liên tục và ổn định. Con lăn tự do thích hợp trong các yêu cầu làm việc tốc độ cao, tốc độ có thể thay đổi theo chiều dài con lăn và đường kính. Tốc độ có thể đạt max 120m/phút. Vùng nhiệt độ mà con lăn có thể hoạt động ổn định từ -5 độ C đến 40 độ C.

Trục con lăn truyền động tự do được bắt theo 3 kiểu: kiểu bắt ren trong, kiểu bắt trục trơn, kiểu phay trục. Tùy vào yêu cầu kỹ thuật và nhu cầu sử dụng của khách hàng mà lựa chọn kiểu bắt ren phù hợp.

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp, thiết kế các loại con lăn tự do theo yêu cầu khách hàng và các mẫu có sẵn. Nếu doanh nghiệp bạn có nhu cầu đặt mua hoặc cần hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Xem thêm thông tin tại website:  http://roller-intech.com

Thông số kỹ thuật:

 

 

Sản phẩm cùng loại khác