Tin công ty

20/10 - Ngày hạnh phúc của các nàng thơ Intech Group

Tháng 10 này, có một ngày vô cùng đặc biệt cho những người phụ nữ Việt, đó chính là ngày 20/10.

Dẫu biết rằng tất cả phụ nữ đều xứng đáng được trân trọng, nâng niu trong cả 365 ngày trong năm, nhưng chắc chắn một dịp đặc biệt như ngày 20.10 sẽ giúp gửi gắm những tình cảm đáng quý ấy được bày tỏ một cách chân thành nhất qua những bông hoa, những lời chúc mà Intech Group đã tỉ mỉ chuẩn bị, gói ghém cả tâm tình.

BLĐ cùng anh em Intech kỳ công chuẩn bị buổi tiệc cho chị em

Hơn cả một bó hoa, những nụ cười của người phụ nữ là món quà tuyệt vời do tạo hóa ban tặng. Hãy trân trọng những người phụ nữ xung quanh bạn. Để kết nối yêu thương, tạo ra ngày hạnh phúc cho các nàng thơ Intech Group, Công đoàn công ty Cổ Phần Tập đoàn Kỹ Thuật và Công Nghiệp Việt Nam đã phối hợp với các phòng ban tổ chức bữa tiệc nhỏ chúc mừng nữ CBCNV.

Ông Hoàng Hữu Thắng - CEO Intech Group đại diện trao hoa và quà cho CBCNV nữ

Tham dự chương trình, Ông Hoàng Hữu Thắng – TGĐ Intech Group đã thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn gửi lời chúc mừng cũng như gửi tặng lẵng hoa tươi thắm cho các nữ cán bộ công nhân viên đang làm việc tại các phòng ban, bộ phận khác nhau tại Intech. Đồng thời, Ông Hoàng Hữu Thắng khẳng định và ghi nhận những đóng góp của chị em trong quá trình phát triển vượt bậc của Intech. Hy vọng trong tương lai những thành tích ấy sẽ tiếp tục được phát huy rực rỡ hơn nữa, mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn cho CBCNV nữ nói riêng và toàn thể CBCNV trong Tập đoàn nói chung. Trong tương lai Intech Group sẽ hướng tới một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hạnh phúc.

Một bông hoa xinh đẹp của Intech Group hạnh phúc trong ngày 20.10

Chương trình gặp mặt đã diễn ra trong không khí đầm ấm, thân mật với nhiều niềm vui bất ngờ được dành tặng cho các chị em thông qua sự chuẩn bị chương trình chu đáo, công phu của phái nam, thay lời cảm ơn đến những người đồng nghiệp đáng yêu của mình. 

Cùng nhìn lại những hình ảnh thật ý nghĩa trong ngày 20.10 nhé!

 

Những câu hỏi thường gặp